Review Giá Phòng Tập City Gym Có Nên Tập Yoga Tập Gym Ở Đây

Với một người mới bắt đầu có ý tưởng cho việc tập Gym, tập Yoga ở bất kì phòng tập nào thì trước hết là cần tìm hiểu qua về chất lượng phòng tập. Xem qua reivew, bảng giá, chi phí tập như thế nào. Với những người đang có nhu cầu tập Gym hay Yoga ở phòng tập City Gym cũng vậy, cần phải tìm hiểu mọi vấn đề liên quan đến phòng tập này.

Trong bài viết này, Bạn Khỏe Đẹp sẽ review một cách tổng quan về chất lượng dịch vụ, phong cách phục vụ. Cùng với đó là mức học phí, chi phí, bảng giá phòng tập City Gym để các bạn tiện theo dõi.

Những thông tin này thật sự thú vị đúng không nào, hãy cùng khám phá thêm nhé.

Review chất lượng phòng tập City Gym

Trước tiên, mời bạn tìm hiểu chất lượng của phòng tập City Gym thông qua những ưu điểm và nhược điểm (theo quan điểm của Bạn Khỏe Đẹp) như sau:

Ưu điểm của phòng tập City Gym

Nếu làm thử một phép so sánh với phòng tập đẳng cấp quốc tế của California thì City Gym cũng không hề kém cạnh về chất lượng cơ sở vật chất. Nhìn chung thì mọi thứ đều rất đẹp, mới và hiện đại.

Về máy móc thiết bị phục vụ cho việc tập luyện cũng rất mới, với nhiều loại máy tập khác nhau. Theo quan điểm cá nhân của mình, nếu bạn thuộc tuýp người đặt ra những yêu cầu cao về chất lượng máy tập. Thích trải nghiệm những điều mới mẻ về máy tập thì City Gym là một sự lựa chọn phù hợp để trải nghiệm.

Đặc biệt, không giống với hệ thống phòng tập ở California. Bảng giá phòng tập City Gym được công khai rõ ràng theo từng gói tập cụ thể. Điều này rất thuận lợi cho những bạn có nhu cầu tham khảo trước mức giá trước khi đưa ra quyết định chọn phòng tập cho mình.

Tuy nhiên, nhìn nhận một cách tổng quan thì chất lượng của City Gym không thể so sanh với độ sang chảnh của phòng tập California. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về các gói tập ở California thì mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Dành cho bạn: Bảng giá phòng tập California chuẩn quốc tế

Tiếp tục nói về City Gym nào, tại đây có nhiều bộ môn tập luyện để bạn lựa chọn như tập Gym, tập Yoga, Group X,…Với những bạn có thuê PT ở phòng tập City Gym thì huấn luyện viên ở đây khá nghiêm khắc trong việc tập luyện và chế độ dinh dưỡng.

giá phòng tập city gym

Về những tiêu chí khác như hệ thống tạ, thảm, bục, ánh sáng, âm thanh, máy cadio, không gian và đặc biệt là ở City Gym có mùi hương rất đặc trưng. Nó tạo ra cảm giác ấn tượng ngay từ khi bước vào trong, làm người tập cảm thấy thú vị và quen thuộc khi tập tại đây.

Bạn có phải là người yêu thích bộ môn Yoga hay không? Nếu có thì ở đây rất phù hợp cho bạn đấy, bởi vì đội ngũ giáo viên Yoga ở đây có trình độ chuyên môn rất cao. Kết hợp với không gian tập có cả sân vườn tươi mát tạo cảm hứng cho học viên.

Với không gian của khu vực nhà vệ sinh thì cực sạch nên bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái, luôn có nhân viên vệ sinh túc trực để lau dọn. Vì vậy mà bạn sẽ cảm thấy dễ chịu khi sử dụng nhà vệ sinh ở đây, mặc dù là nhà vệ sinh công cộng.

Những dịch vụ hỗ trợ khác cũng khá tốt, ví dụ như tủ đồ cá nhân được khóa chắc chắn. Cùng những dịch vụ miễn phí khác như khăn tập, nước uống, giữ xe…Nếu bạn có khăn riêng và chỉ thích dùng khăn của mình thì hãy đem theo nhé.

Khu nghỉ ngơi, giải khát và phòng tắm rộng rãi, phòng xông hơi khô và phòng xông hơi nước cũng có đầy đủ. Tóm lại là không thiếu bất kì một tiêu chí nào đối với một phòng tập chất lượng như phòng tập City Gym.

học phí city gym

Nhược điểm là gì?

Thường thì PT ở City Gym họ chỉ nhiệt tình khi bạn mua gói tập huấn luyện viên cá nhân. Do đó, nếu bạn mong chờ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ PT thì phải tốn tiền để mua gói tập có HLV.

Nhân viên Sales không tập trung nhiều vào việc chăm sóc khách hàng, họ thường tập trung vào việc săn đón khách để tư vấn mua thêm những gói tập (với những phòng tập khác cũng có).

Với những bạn đang chú trọng nhiều vào việc tập cơ thì chưa chắc đây là sự lựa chọn tối ưu, bởi vì nhiều người tập ở đây phàn nàn về số lượng tạ, máy tập gánh không đa dạng.

Trên đây là những thông tin review khá đầy đủ về phòng tập City Gym, bao gồm cả ưu và nhược điểm. Ngay sau đây là chi tiết chi phí, bảng giá tập City Gym để bạn tham khảo và lựa chọn.

tập gym ở city gym

Bảng giá phòng tập City Gym

Thẻ Classic – Thẻ Tập Cơ Bản

– Thanh toán gói 1 tháng:

Thời gian tập luyện: 1 THÁNG
Tổng chi phí: 2,205,000 VNĐ
Chi phí / tháng: 2,205,000 VNĐ
Chi phí / ngày: 73,500 VNĐ


– Thanh toán gói 3 tháng:

Thời gian tập luyện: 3 THÁNG
Tổng chi phí: 4,675,000 VNĐ
Chi phí / tháng: 1,558,333 VNĐ
Chi phí / ngày: 51,944 VNĐ


– Thanh Toán gói 6 Tháng:

Thời gian tập luyện: 6 THÁNG
Tổng chi phí: 7,455,000 VNĐ
Chi phí / tháng: 1,242,500 VNĐ
Chi phí / ngày: 41,417 VNĐ

– Thanh Toán gói 14 tháng:

Thời gian tập luyện: 14 THÁNG
Tổng chi phí: 11,575,000 VNĐ
Chi phí / tháng: 826,786 VNĐ
Chi phí / ngày: 27,560 VNĐ

Thẻ Classic Plus

Thời gian tập luyện: 18 THÁNG
Tổng chi phí: 14,835,000 VNĐ
Chi phí / tháng: 824,167 VNĐ
Chi phí / ngày: 27,472 VNĐ

Thẻ CitiPassport

Thời gian tập luyện: 24 THÁNG
Tổng chi phí: 20,225,000 VNĐ
Chi phí / tháng: 842,708 VNĐ
Chi phí / ngày: 28,090 VNĐ

Thẻ Superior
– Gói 24 tháng:

Thời gian tập luyện: 24 THÁNG
Tổng chi phí: 58,325,000 VNĐ
Chi phí / tháng: 2,430,208 VNĐ
Chi phí / ngày: 81,007 VNĐ


– Gói thanh toán 60 tháng:

Thời gian tập luyện: 60 THÁNG
Tổng chi phí: 102,285,000 VNĐ
Chi phí / tháng: 1,704,750 VNĐ
Chi phí / ngày: 56,825 VNĐ


– Gói thanh toán 120 tháng:

Thời gian tập luyện: 120 THÁNG
Tổng chi phí: 175,300,000 VNĐ
Chi phí / tháng: 1,460,833 VNĐ
Chi phí / ngày: 48,694 VNĐ

Thẻ Royal

Thời gian tập luyện: 120 THÁNG
Tổng chi phí: 48,350,000 VNĐ
Chi phí / tháng: 402,917 VNĐ
Chi phí / ngày: 13,431 VNĐ
Phí thường niên / năm: 4,158,000 VNĐ

Sau đây là quyền lợi của từng loại thẻ:

  CLASSIC CLASSIC-PLUS CITIPASSPORT ROYAL SIGNATURE
Tập luyện tại 01 CLB đã chọn.  x        
Tham gia Yoga và Group X tại 01 CLB đã chọn.  x        
Tự do tập luyện tại tất cả câu lạc bộ trong hệ thống CITIGYM.    x  x  x  x
Không giới hạn thời gian luyện tập  x  x  x  x  x
Tham gia tất cả các lớp Yoga và Group X tại tất cả các CLB trong hệ thống CITIGYM    x  x  x  x
Được sử dụng dịch vụ thư giãn sau luyện tập (sauna và steambath)  x  x  x  x  x
1 buổi định hướng luyện tập riêng biệt và tư vấn dinh dưỡng  x  x  x  x  x
Nước uống miễn phí  x  x  x  x  x
Dịch vụ khăn tập thể thao cao cấp.     x x x
  CLASSIC
CLASSIC-PLUS
CITIPASSPORT
ROYAL
SIGNATURE
Hệ thống khóa từ thông minh, bảo mật tối ưu Esmart Locker  x  x  x  x  
Được dẫn theo 1 người thân đi tập cùng (người đi cùng được phục vụ như quyền lợi thẻ classic)        x  
Được dẫn theo 1 người thân đi tập cùng (người đi cùng được phục vụ như quyền lợi thẻ Classic Plus)          x
Bộ đồ dùng tắm gội – vệ sinh cao cấp.          x
Được tặng 01 ly nước trái cây hoặc sinh tố đạm mỗi ngày luyện tập          x
01 lần chuyển nhượng miễn phí cho người thân trong gia đình.          x
Được ưu tiên giữ chỗ lớp Yoga và GroupX trước 1 ngày          x
Được tặng 30 buổi PT (đối với gói Signature 24 tháng và 60 tháng) hoặc 50 buổi PT (đối với gói Signature 10 năm)          x
Giữ xe miễn phí tại tất cả các CLB (không quá 4 tiếng)       x x

Giá tập PT ở City Gym

Tập luyện cùng HLV cá nhân tại Citi Gym với chương trình được thiết kế riêng tùy thể trạng người tập là cách nhanh và hiệu quả nhất để bạn đạt được mục tiêu sức khoẻ và hình thể của mình. Đội ngũ HLV của City Gym sẽ đồng hành suốt quá trình tập luyện của bạn, tư vấn các bài tập, cách ăn uống, đưa ra những lời khuyên, hướng dẫn cho hội viên.

Về mức giá tập PT ở City Gym thì bạn hãy liên hệ trực tiếp để có được câu trả lời chính xác nhất.

Tập Gym – tập Yoga ở phòng tập City Gym

Ý thức rất rõ “một tinh thần minh mẫn chỉ có trong một cơ thể khỏe mạnh”, nên những năm gần đây, nhu cầu luyện tập thể dục thể thao ở Việt Nam ngày càng tăng cao. Nhiều người dù rất bận rộn nhưng vẫn dành thời gian tập luyện để nâng cao sức khỏe, cải thiện vóc dáng. Và nếu bạn đang tìm một phòng tập Gym đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như: không gian thoáng đãng, trang thiết bị hiện đại, huấn luyện viên chuyên nghiệp, giá cả hợp lý thì phòng tập City Gym chính là lựa chọn dành cho bạn. City Gym mới ra thị trường nhưng đã gây choáng ngợp bởi tốc độ tấn công quá nhanh, hiện đã có 4 phòng tập khủng về diện tích cũng như cơ sở vật chất. City Gym trong thời gian ngắn đã nhanh chóng được yêu thích và ủng hộ.

Phòng tập Yoga thoáng đãng với đầy đủ dụng cụ hỗ trợ như thảm Yoga, gạch và dây Yoga, rất lý tưởng để bạn tập luyện Yoga mỗi ngày. Các giáo viên Yoga đến từ Ấn Độ sẽ hướng dẫn học viên một cách tận tình để đạt hiệu quả tập luyện cao nhất.

tập yoga ở city gym

Cách mua gói tập City Gym chỉ khoảng 700k/tháng

Phòng tập City Gym có mức giá tương đối cao và hoàn toàn tương xứng với chất lượng của. Tuy nhiên nếu bạn có mong muốn tập ở đây nhưng vẫn còn e dè về chi phí thì hãy tham khảo cách mua gói tập giá rẻ như sau:

Mua Vourcher từ sàn thương mại điện tử

Hiện nay trên những sàn thương mại điện tử phổ biến như Tiki, Lazada, Sendo, Shopee…có bán nhiều loại voucher giảm giá các gói tập bao gồm cả phòng tập City Gym.

Nếu mua được các voucher này thì mức chi phí sẽ giảm xuống rất nhiều, chỉ tương đương 600-700k tháng mà thôi.

Đừng nên nghĩ rằng mua trực tiếp sẽ có được mức giá tốt nhất, hãy cố gắng thử tìm phương án tốt hơn.

Tuy nhiên cách này tồn tại nhược điểm khá lớn là chỉ có bán theo đợt chứ không phải lúc nào cũng có bán, đôi khi phải chờ đợi khá lâu.

Tham gia nhóm mua bán voucher giá rẻ

Hãy lên mạng xã hội, cụ thể hơn là tìm các hội nhóm trên Facebook để săn những thẻ tập giá rẻ. Ở đây là trường hợp nhiều thành viên đã đăng ký tập nhưng vì lí do cá nhân phải chuyển nhượng thẻ tập cho người khác, hay những người có voucher nhưng không có nhu cầu tập. Đây là thời cơ để bạn liên hệ để mua và trải nghiệm tại phòng tập City Gym với mức giá rẻ.

Các dịch vụ tập luyện đang có tại City Gym

Tăng cơ, tăng sức mạnh

Với những ai có nhu cầu tập luyện để tăng cơ và tăng sức mạnh, ngoài tập gym, bạn có thể chọn các bộ môn như Hatha Yoga, Yoga Flow, RPM, Bumps and Tums, Sun Series, Step Crunch, Vinyasa Yoga, Body Jam đều hướng đến mục tiêu này.

Đốt mỡ

Nhu cầu đốt mỡ là một trong những nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay. Khách hàng có thể lựa chọn các lớp cardio hoạt động nhiều như đạp xe RPM, lớp nhảy Body Jam, Zumba, Step Crunch, Body Combat hay Sexy Dance sẽ giúp tiêu hao nhanh chóng lượng mỡ thừa trên cơ thể.

chi phí phòng tập city gym

Giãn cơ, dẻo dai

Để tăng độ giãn cơ, dẻo dai thì phòng tập City Gym có các lớp yoga như Pilates, Gentle Yoga, Yoga Stretch, Asna Pranamaya hay các lớp K-Pop Dance, Sexy Dance, Body Jam, Body Pump, Kick Boxing, Core Training đều là sự lựa chọn phù hợp.

Giảm stress

Với những ai chỉ có mục tiêu giảm stress thì có thể chọn các lớp Zumba, Step Crunch, Pilates, Hatha Yoga, Gentle Yoga, Basic Yoga, Core Training, Body Pump, Sun Series, K-Pop Dance.

Dance

Nếu ai yêu thích những bản nhạc sôi động cùng điệu nhảy hấp dẫn thì chắc chắn không thể bỏ qua các lớp Sexy Dance, Body Jam, Bumps and Tums,  Asna Pranamaya, Vinyasa Yoga, RPM, Body Combat, Basic Yoga, Vinyasa Yoga, Yoga Stretch đang có tại phòng tập City Gym.

Luyện tập chuyên biệt với PT

Và nếu như bạn muốn nhận được sự hướng dẫn chi tiết về cách tập luyện kết hợp với chế độ ăn uống các thực phẩm giàu protein cho người tập gym tăng cơ giảm mỡ đúng với thể trạng của mình thì có thể đăng ký gói PT chuyên biệt. Bạn sẽ được các PT tư vấn và đưa ra các bài tập phù hợp với nhu cầu tăng cân, giảm mỡ và theo dõi sát sao trong suốt quá trình tập luyện.

Có thể bạn cần: Phòng tập Jetts Fitness có chất lượng không?

error: Content is protected !!