Phòng Luyện Thi Ảo Cambridge Có Hiệu Quả Không Và Giá Bao Nhiêu

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge như Starters, Mover, Flyers…được công nhận và sử dụng toàn cầu với gần 200 quốc gia, có giá trị sử dụng vĩnh viễn. Đây là chứng chỉ của Đại học Cambridge ở vương quốc Anh, một trong những đại học danh giá hàng đầu thế giới. Hàng năm với hàng triệu lượt học sinh tham gia thi từ bậc Tiểu học cho đến Trung học phổ thông… Khác với các chứng chỉ IELTS, TOEFL, TOEIC…chỉ có giá trị sử dụng trong 2 năm. Chứng chỉ của đại học Cambridge có giá trị sử dụng vĩnh viễn. Nhưng cũng cần lưu ý thêm về tính thực tế, ở một số trường đại học đòi hỏi chứng chị được công nhận trong thời gian từ 2 – 3 năm đổ lại. Vậy thì vai trò của phòng luyện thi ảo Cambridge có gì nổi bật với người học, người tham gia thi thử…Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.

Trung tâm Flyer là đơn vị cung cấp phòng luyện thi ảo đầu tiên ở Việt nam, với ưu điểm nội dung hấp dẫn, bám sát thực tế, thiết kề đồ họa sinh động, có bảng điểm đánh giá…giúp học sinh bổ sung kiến thức và nhanh chón lấy bằng như mong muốn. Đây là tấm vé thông hành giúp ích rất nhiều cho các em học sinh mở ra cánh cửa vào trường chuyên, trường điểm…

Tìm hiểu về chứng chỉ tiếng Anh Cambridge

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge là chứng chỉ quốc tế được cấp bởi Hội đồng Khảo thí của Đại học Cambridge, Anh Quốc. Đây là ngôi trường đứng hàng đầu thế giới về tổ chức các kỳ thi về tiếng Anh. Các bài thi Cambridge có nhiều cấp độ dành cho nhiều đối tượng khác nhau, dành cho học sinh Tiểu học có các bài thi Starters, Movers, Flyers và dành cho học sinh Trung học là các bài thi như KET, PET.

Không giống như một số chứng chỉ khác, chứng chỉ Cambridge có thời hạn vĩnh viễn. Bên cạnh đó, tất cả kỳ thi của Cambridge đều phù hợp với khung tham chiếu ngôn ngữ Châu Âu.Tại Việt Nam, ngày càng nhiều trường cấp 2 quốc tế và trường chuyên tại Việt Nam xem đây là thang đánh giá đầu vào.

Theo tiêu chuẩn của Cambridge, chương trình học cho các chứng chỉ này có độ khó tăng dần phân theo 3 cấp độ:

Starters: dành cho thí sinh từ 7 tuổi sau khoảng 100 giờ học tiếng Anh. Movers: dành cho thí sinh từ 7-11 tuổi đã hoàn tất khoảng 175 giờ học tiếng Anh. Flyers: dành cho thí sinh từ 9-12 tuổi đã hoàn tất khoảng 250 giờ học tiếng Anh.

Vừa luyện thi hàng trăm giờ, vừa phải cân bằng làm bài tập các môn học khác ở trường rõ ràng là một thử thách đối với trẻ em đang ở độ còn “ham chơi”.

chứng chỉ tiếng Anh starter

Phòng luyện thi ảo Cambridge là gì?

Phòng luyện thi ảo Cambridge của trung tâm Flyer là nền tảng ứng dụng luyện thi tiếng Anh phục vụ cho các kì thì Cambridge. Nhờ vào những tính năng vượt trội trong việc áp dụng công nghệ giúp cho học sinh có sự hứng khởi trong luyện thi tiếng Anh, cả về thái độ học tập và kết quả thi thực tế.

Vậy thì những tính năng đó là gì, tại sao lại có tác dụng giúp học sinh học tập tiếng Anh một cách vui vẻ thay vì khổ luyện một cách cực khổ như trước đây? Đừng bỏ qua một trong những môi trường luyện thi ảo tiếng Anh được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Học sinh sẽ nhận được những giá trị như sau:

✔️ Trải nghiệm bài thi Cambridge, TOEFL Primary….như bài thi thực tế.

✔️ Nâng cao sự tự tin khi tham gia kì thi chính thức của Cambridge

✔️ Học sinh được đánh giá đúng năng lực tiếng Anh hiện tại, từ đó giúp phụ huynh và học sinh có những định hướng và lộ trình học phù hợp.

Tại sao nên sử dụng phòng luyện thi ảo Cambridge?

Thông thường thì khi chọn một chương trình học tiếng Anh cho con thì phụ huynh sẽ chú trọng vào giáo trình học là gì? Đây là điều rất quan trọng vì giáo trình thường sẽ gắn liền với một phương pháp học cụ thể, là công cụ để các bé đi lên trong học tập theo con đường hoàn hảo. Việc học thì cần có những trải nghiệm thực tế đúng không nào, áp dụng những kiến thức đã học vào bài thi thực tế có vai trò quan trọng. Và để giúp cho việc ôn thi Cambridge có hiệu quả, tiết kiệm chi phí…Phòng luyện thi ảo Cambridge của trung tâm Flyer ra đời với những ưu điểm nổi bật.

Bố cục bám sát chuẩn Đại học Cambridge: Các bậc phụ huynh có thể yên tâm hoàn toàn khi đăng kí cho con tham gia luyện thi tại Flyer. Vậy thì dựa vào đâu để chúng ta tin tưởng vào điều này? Các câu hỏi nội dung kiến thức, cách làm bài, thời gian đều được mô phỏng giống 100% với bài thi thực tế. Thời gian thi thử có bộ đếm ngược để các bé tuân theo và phải hoàn thành trong khung thời gian cho phép giống bài thi thật. Nhờ vậy mà khi tham gia thi thật các bé sẽ không còn cảm thấy bỡ ngỡ với các dạng bài tập hay thời gian thi, cách làm bài…Giúp cho các bé làm bài thi tốt hơn và đạt được điểm số như mong muốn.

bố cục phòng luyện thi ảo cambridge

✔️Đồ họa sinh động, ngộ nghĩnh: Phông chữ và hình ảnh được sử dụng trên ứng dụng thi được thiết kế rất chăm chút, tỉ mị với hình ảnh đẹp và sống động. Đây là yếu tố quan trọng giúp kích thích thị giác để bé hứng thú hơn khi tham gia học tập hay làm bài. Điều này cũng phần nào đánh lừa bé về cảm giác giống như mình đang tham gia một trò chơi, không hẳn là đang ôn thi hoàn toàn. Góp phần giúp bé giảm bớt sự căng thẳng, áp lực và mang lại tâm trạng thoải mái.

✔️Tạo động lực học tập thông qua bảng xếp hạng: Phòng luyện thi ảo Cambridge không đởn giản chỉ là một bài thi thông thường. Ứng dụng thi của Flyer còn có chức năng bảng xếp hạng để thúc đẩy sự cạnh tranh, nâng cao tinh thần nỗ lực cho bé. Có thể nói đây là một ưu điểm vượt trội để giúp các bé có tinh thần thi đua học tập một cách lành mạnh, tránh cảm gián buồn chán trong quá trình ôn luyện tiếng Anh.

đồ họa sinh động

✔️Phụ huynh nắm được tình hình ôn thi của con: Điểm khác biệt của phòng luyện thi online so với phương pháp học truyền thống là ở lịch sử ôn luyện. Hệ thống của Flyer sẽ ghi nhận và lưu lại mọi quá trình bé làm bài, sau đó tổng hợp thành bảng theo dõi. Thông qua bảng này phụ huynh sẽ nắm bắt chính xác và nhanh nhất về tình hình ôn thi của con mình. Đây còn là cơ sở để thấu hiểu những khó khăn, hạn chế và vấn đề còn vướng mắc. Từ đó tìm ra cách khắc phục và hướng đi đúng đắn cho con trong quá trình ôn thi Cambridge.

✔️Tiết kiệm và dễ sử dụng: Một giải pháp quý phụ huynh thường chọn là đầu tư một số tiền khác lớn để cho con học ở những trung tâm Anh ngữ hàng đầu. Cùng với đó là việc mua sách luyện thi nhưng chỉ học được một lần, quả thật rất tốn kém. Nếu đã đầu tư nhiều như vậy rồi thì không lẽ chúng ta lại không dám đầu tư thêm từ 290.000đ cho con. Một con số khá rẻ để có tài khoản vào phòng luyện thi ảo Cambridge và sử dụng từ 3 tháng đến 1 năm tùy vào gói đăng kí. Rõ ràng là rất tiết kiệm về mặt chi phí mà sự hiệu quả và tiện lợi được thể hiện rất cao. Sử dụng mọi lúc mọi nơi với chất lượng được đảm bảo cho quá trình ôn thi tiếng Anh của con.

Nội dung ôn luyện phong phú và thiết kế sinh động

Flyer hiện là ngân hàng các bài thi chương trình tiếng Anh Cambridge English – Young Learners (YLE) với 3 cấp bậc gồm Starters, Movers, Flyers và chương trình tiếng Anh thiếu nhi TOEFL Primary của Viện khảo thí giáo dục Mỹ (ETS). Các bài thi với đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Nội dung ôn luyện được đội ngũ giáo viên và học thuật xây dựng dựa trên nền tảng khung bài thi chính thức. Được cập nhật mới liên tục nhiều dạng bài tập, các câu hỏi với hình thức giống như bài thi thật.

Đại diện của trung tâm Flyer cho hay, những nhà thiết kế đồ họa, lập trình viên kết hợp với đội ngũ giáo viên…đã mang lại cho các bé giao diện và nội dung phòng thi rất thú vị. Vì vậy mà việc học và ôn thi tiếng Anh với các em học sinh không còn quá căng thẳng và mệt mỏi, hay thiếu động lực. Trên nền tảng một ứng dụng, phòng luyện thi ảo Cambridge hội tụ đầy đủ hình ảnh, âm thanh, màu sắc rất sinh động để tạo sự phấn khởi cho các bé khi tham gia làm bài.

Ngoài ra, Flyer còn cho biết trong một tương lai rất gần sẽ áp dụng những yếu tố của game như gamification vào đề thi để thu hút các bé. Lúc này là sự kết hợp vừa học vừa chơi và có những phần thưởng xứng đáng dành cho sự chăm chỉ của các em. Sau khi hoàn thành mỗi bài thi, các bé sẽ nhận được xu để mua vật phẩm cho các nhân vật của mình như một trò chơi thực thụ.

Dễ thao tác và khuyến khích bé nỗ lực thi đua

Phòng luyện thi online rất dễ sử dụng, với những thao tác đơn giản nhưng lại có khả năng tương tác cao. Ví dụ như kéo, thả tên nhân vật với bức tranh tương ứng, viết đáp án phù hợp…Ngoài ra các bé còn có thể click chuột vào những phương án được lựa chọn trong bài thi trắc nghiệm, hay gõ những từ đơn giản theo yêu cầu của đề bài.

Bên cạnh đó, một yếu tố để khích lệ tinh thần nỗ lực học tập của bé là bảng xếp hạng. Bảng này thể hiện kết quả đạt được sau mỗi bài thi, đây là yếu tố giúp kích thích sự hứng thú cho bé trong việc thi đua với bạn bè, từ đó giúp bé chăm chỉ vào việc học hơn.

phòng luyện thi ảo cambridge

Phòng luyện thi ảo Cambridge lưu bài làm và lập kế hoạch học tập

Flyer còn cung cấp hệ thống sơ đồ theo dõi, giúp đánh giá toàn bộ quá trình ôn luyện tiếng Anh của bé. Qua đó phụ huynh có thể theo sát quá trình học tập của con mình, từ đây lập ra kế hoạch giúp con ôn luyện những kĩ năng và kiến thức còn yếu. Dần hoàn thiện kiến thức hơn để chuẩn bị cho kì thi thật đạt kết quả cao.

Đại diện Flyer cho biết thêm, phòng luyện thi ảo Cambridge cũng đánh giá nhận xét năng lực theo CEFR (Common European Framework of Reference) khung ngôn ngữ của châu Âu. Với hệ thống quy đổi ra điểm mô phỏng kỳ thi Cambridge của Flyer, phụ huynh còn biết được con đang ở cấp độ nào trong khung ngôn ngữ châu Âu và với cấp độ đó con có thể sử dụng tiếng Anh thế nào.

Chứng chỉ Cambridge được thiết lập dưới sự bảo trợ của Đại học Cambridge – một trong những đại học danh giá nhất thế giới. Các bài thi thuộc nhiều cấp độ (Starters, Movers, Flyers, PET, FCE, IELTS…) giúp học sinh đánh giá năng lực ngôn ngữ của bản thân để từ đó xây dựng định hướng học tập lâu dài.

Làm bài trên máy tính trong thời gian nhất định

Thông thường khi ôn luyện tiếng Anh với những bài tập trên giấy, thỉnh thoảng các bé sẽ cảm thấy nhàm chán nếu như đề dài hay quá khó. Nhưng khi làm bài trên phòng luyện thi ảo Cambridge thì các bé sẽ được làm quen với ngân hàng đề thi mới nhất, được cập nhật thường xuyên. Đồng thời mang lại sự hứng thú khi thao tác làm bài được thực hiện trên máy tính, Ipad…

Hệ thống có sử dụng tính năng đếm ngược thời gian giống hoàn toàn đề thi thật, điều này tập cho bé làm quen dần. Đến khi đi thi thật thì bé không bị bỡ ngỡ vì bé đã được làm quen trước đó. Lúc này bé đã hiểu rõ cấu trúc đề thi hơn, cũng như giới hạn thời gian làm bài.

luyện thi starter online

Câu hỏi liên quan về phòng luyện thi ảo Cambridge

Sử dụng như thế nào?

Để gia tăng sự tập trung cho bé và mang lại hiệu quả học tập cao, phụ huynh nên dùng máy tính hay Ipad để cho con học.

Bài luyện thi được biên soạn dựa vào đâu?

Các bài thi đều được đội ngũ giảng viên Flyer biên soạn và tổng hợp từ các nguồn uy tín của Cambridge, ETS. Tiếp theo đề thi được gửi sang Anh và Mỹ để kiểm tra lần cuối, và ghi âm tại đó rồi gửi về Việt Nam để tải lên phòng luyện thi.

Có được làm hết ngân hàng đề thi không?

Khi đăng ký thành công, bé sẽ được tham gia luyện tất cả các cấp độ. Hiện các level phòng thi gồm có Starters, Movers, Flyers, KET, PET và Toefl Primary, Toefl Junior.

Phần thi nói như thế nào?

Với phần thi nói, Flyer sẽ đăng các câu hỏi theo cấu trúc Cambridge, ETS, CEFR. Đồng thời Flyer sẽ đăng kèm theo ví dụ trả lời của bạn khác và giáo viên bản ngữ thực hiện. Từ đó, con có thể có động lực và học theo bắt chước hiệu quả

Kết luận

Có thể nói rằng, phòng luyện thi ảo Cambridge và Toefl Primary là hình thức ôn luyện tiếng Anh mới mẻ và khá hiệu quả. Nó mang lại nhiều lợi ích cho các bé khi tham gia học tiếng Anh, khả năng sự dụng cũng rất tiện lợi. Dù ở bất kì nơi nào, bất kì khoảng thời gian nào thì bé cũng có thể tham gia ôn luyện rất dễ.

Mùa hè hay khoảng thời gian rảnh để con được vui chơi và tham gia các hoạt động kết nối với tự nhiên và xã hội. Sử dụng các iPad và máy tính một cách hợp lý, việc học của các con có thể được gắn vào các hoạt động thú vị để biến thành những trò chơi giúp các con vui mà vẫn có thể bổ sung kiến thức. Điều này càng có ý nghĩa nếu muốn con phát triển khả năng ngôn ngữ, bởi học ngôn ngữ đòi hỏi quá trình rèn luyện thường xuyên, liên tục và để nuôi dưỡng quá trình đó tâm trạng vui vẻ, hứng thú là nhân tố cực kỳ quan trọng, đặc biệt là đối với trẻ em.

Xem thêm: Luyện thi Starters online

error: Content is protected !!