Luyện Thi Starter Online Dành Cho Các Bé Mọi Độ Tuổi Cấp Độ

Như quý phụ huynh đã được biết thì bài thi Starters được Đại học Cambridge thiết kế để phù hợp cho sự khởi đầu của các bé với tiếng Anh. Bài thi này dựa trên các chủ đề cũng như tình huống quen thuộc trong đời sống hàng ngày, nhằm tạo cho các bé thêm sự tự tin khi làm quen và sử dụng tiếng Anh. Tất cả các thí sinh dự thi đều được nhận chứng chỉ của Cambridge English do Hội Đồng Khảo Thí Đại Học Cambridge cấp, tùy theo kết quả các bé đạt được nhằm công nhận và khích lệ thành tích của các bé. Vậy thì phụ huynh đã sẵn sàng cho các bé làm quen với việc luyện thi starter online hay chưa? Đây là cách giúp bé làm quen với bài thi thực tế và bổ sung kiến thức để bắt đầu cho kì thi thật sắp diễn ra.

Tại sao chứng chỉ Cambridge lại quan trọng với các bé Tiểu học?

Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge như Starters, Movers, Flyer được công nhận và sử dụng rộng rãi ở gần 200 quốc gia trên thế giới. Đây là công cụ giúp đánh giá chính xác về năng lực ngoại ngữ theo lứa tuổi (phần lớn là học sinh Tiểu học). Chứng chỉ này loại bỏ hoàn toàn những áp lực về điểm số, thúc đẩy và tạo động lực để các bé yêu thích tiếng Anh hơn.

Bên cạnh đó, theo quy định mới nhất của Bộ giáo dục thì chứng chỉ quốc tế Cambridge đã trở thành điều kiện bắt buộc xét vào các trường chuyên, lớp chọn, lớp tiếng Anh tăng cường cho con.

Thông thường thì khi học xong lớp 2 các con phải đạt được chứng chỉ Starters, hết lớp 4 là Movers và hết lớp 5 là Flyer. Đây là điều kiện để những năm học sau đó các bé được xếp vào học lớp tiếng Anh tăng cường. Hay dùng vào mục đích tuyển vào trường chuyên, lớp chọn…

Khi bé có được chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge sẽ giúp tạ ra được một nền tảng kiến thức, một lộ trình rõ ràng và chắc chắn trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Tất cả các em học sinh tham dự Kỳ thi Tiếng Anh dành cho trẻ em đều sẽ nhận được chứng chỉ do Hội Đồng Khảo Thí Đại Học Cambridge cấp, cho biết mức độ tiến bộ của các em ở mỗi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết…Mà việc luyện thi Starter online sẽ giúp các bé cải thiện rất nhiều.

chứng chỉ tiếng Anh starter

Những khó khăn khi con học tiếng Anh và cần luyện thi starter online

😿Học tiếng Anh ở trường chưa đủ để các bé có đủ các kiến thức và kĩ năng cho kì thi này.

😿Nhiều bé không có điều kiện để học tại trung tâm Anh ngữ hay không có giáo viên dạy kèm.

😿Tài liệu ôn thi chưa chuẩn, không bám sát nội dung chủ chốt, không được cập nhật mới theo thời gian. Hay những bài tập làm hoài trên sách, trên giấy có thể khiến một số bé cảm thấy nhàm chán và giảm đi sự đam mê

😿Không vạch ra lộ trình rõ ràng và khoa học để bé đi đúng hướng.

😿Bé chưa cảm thấy tự tin khi phát âm vì không được chỉnh sửa những lỗi sai

😿Bé không được làm quen với cấu trúc đề thi, kiến thức mới chuẩn nhất. Hay thiếu những kĩ năng cần thiết khi làm bài. Vì vậy mà luyện thi starter online sẽ giúp bé nâng cao kĩ năng hơn.

😿Một số trường hợp các bé cần có chứng chỉ kịp thời để nộp cho trường nhưng việc học thiếu sự định hướng làm ảnh hưởng đến thời gian nhận được chứng chỉ.

😿Hay học phí ở một số trung tâm Anh ngữ cao, những trung tâm tốt thì lại cách xa về địa lý làm cản trở việc học tiếng Anh của con.

Ưu điểm vượt trội khi dùng bộ đề luyện thi Starter Online

☑️Tài khoản vào phòng thi sử dụng được trên laptop, điện thoại, máy tính bảng…có kết nối Internet. Có thể học mọi lúc mọi nơi mà không bị giới hạn số lần học.

☑️Mô phỏng giống kì thi thật 100% với nhiều đề thi mới bám sát thực tế, phù hợp với mỗi cấp độ và luôn được cập nhật mới.

☑️Luyện thi starter online giúp bé luyện đủ 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt là công nghệ nhận diện giọng nói tiên tiến, chấm phát âm chuẩn từng từ cho bé.

☑️Ôn luyện và thi thử với nhiều dạng đề thi, phần thi theo từng chủ đề khá phong phú

☑️Thi thử trực tuyến không giới hạn thời gian và số lần học, thời gian thi chuẩn như thi thật

☑️Thông qua kết quả thi thử online giúp phụ huynh nắm bắt chi tiết tiến trình học của con như thế nào. Từ đó lập ra kế hoạch ôn luyện phù hợp để giúp con cải thiện những phần chưa tốt, nhằm nâng cao hiệu quả khi tham gia kì thi thật.

luyện thi starter online

Tìm hiểu thêm về phòng luyện thi Cambridge online

Để sử dụng một cách hiệu quả và giúp con tập trung nhất, Flyer khuyên phụ huynh nên cho con sử dụng máy tính, laptop.

Tất cả các bài test đều được đội ngũ giảng viên Flyer biên soạn và tổng hợp từ các nguồn uy tín của ngân hàng tài liệu luyện thi Cambridge. Ngoài ra, Flyer còn hợp tác với giáo viên bản ngữ để ghi lại, bổ sung mới liên tục những bài nghe chất lượng cao.

Khi đăng ký thành công, bé sẽ được tham gia luyện tất cả các cấp độ. Hiện các level phòng thi gồm có Starters, Movers, Flyers và KET, PET, Toefl Primary, Toefl Junior.

Đối với phần thi nói, Flyer sẽ đăng các câu hỏi thường gặp trong kì thi Cambridge. Đồng thời sẽ đăng kèm theo ví dụ trả lời cho các câu hỏi do giáo viên bản xứ thu tiếng. Từ đó, bé có thể bắt chước rất hiệu quả.

Xem thêm: Phòng luyện thi ảo Cambridge có hiệu quả không?

error: Content is protected !!