Kính lão giá bao nhiêu? Mua kính lão ở đâu? Kính lão cho người già

Khi chúng ta đến độ tuổi khoảng 45 thì mắt chúng ta bắt đầu yếu dần, lúc này cần phải dùng kính nhìn gần chữ để có thể đọc và nhìn rõ hơn. Tất nhiên, còn tùy thuộc rất nhiều vào môi trường, lối sống hàng ngày mà có thể đeo kính sớm hay trễ hơn độ tuổi 45.

Vậy thì mắt kính lão giá bao nhiêu? Có thể tìm mua kính lão ở đâu? Và rất nhiều thông tin liên quan đến kính lão, mời bạn xem tiếp nội dung sau đây.

Khi nào cần đeo kính lão?

Khi thấy cha mẹ hoặc ông ba gặp khó khăn trong việc nhìn những vật xung quanh hay đọc báo, đọc sách thì lúc này bạn có thể tìm mua cho họ một chiếc kĩnh lão rồi đấy.

Ví dụ khi đọc sách, đọc báo được khoảng 10 phút là mắt mờ, nheo lại và mỏi mắt. Tình trạng này làm mắt có cảm giác không muốn nhìn những chi tiết nhỏ dễ làm mỏi mắt và buồn ngủ.

Để biết chính xác mua kính lão giá bao nhiêu thì chúng ta cần tìm hiểu xem người đeo kính đã ở độ tuổi 40 trở lên chưa? Chúng ta đeo kính lão khi ở độ tuổi mà sức điều tiết của mắt chúng ta yếu đi, lúc này cần phải có kĩnh lão hỗ trợ. Ở độ tuổi này khi nhìn gần thì mờ, mà nhìn xa thì rõ hơn gây khó khăn trong việc đọc sách hay ở nơi có ánh sáng yếu.

Kính lão giá bao nhiêu?

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu mắt kính lão giá bao nhiêu và phụ thuộc vào những yếu tố nào để xác định giá của nó.

Với độ tuổi và gương mặt của mỗi người khác nhau mà sẽ chọn một gọng kính lão phù hợp. Chất liệu của gọng kính sẽ tác động đến giá của kính lão, những chất liệu của gọng kính như: kim loại, titan…

kính lão 1 độ

Tùy thuộc vào số độ cũng như chất liệu của tròng kính mà kính lão sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Nếu chọn kính dùng để đọc chữ ở khoảng cách gần thì có thể chọn sản phẩm kính Hàn Quốc có giá khoảng 100.000 VNĐ. Cao cấp hơn thì dùng kính chống tia UV và chống chói thì có thể dùng sản phẩm kính của Nhật.

Hiện nay nhiều dòng sản phẩm kính lão đẹp cho nam và nữ được bán với giá khoảng 200.000 VNĐ.

Như vậy chúng ta đã biết được mắt kính lão giá bao nhiêu? Khi chọn mua kính lão, cần phải cân nhắc chọn mua cho mình một chiếc kính phù hợp với chi phí. Không thể “chơi sang” mua một chiếc kính đẳng cấp theo xu hướng người giàu, và cũng không chọn một chiếc kính quá rẻ. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn cho chúng ta nhìn thấy mọi vật trong cuộc sống, vì vậy cần chăm chút đôi mắt để giữ cho đôi mắt tốt theo thời gian. Dùng những chiếc kính quá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy cơ có hại cho mắt.

Xem thêm: Kính lão là thấu kính gì? Bị lão thị nên làm gì?

Để chọn mua kính lão giá rẻ bạn có thể tham khảo nhiều dòng kính lão trên các trang thương mại điện tử. Chỉ cần chọn một chiếc kính lão phù hợp nhất và đặt mua sẽ được giao đến tận nhà. Ngoài ra bạn có thể đến các cơ sở mắt kính uy tín để đo và cắt kính lão cho mình.

Kính lão 1 độ?

Khi bị lão thị thì người ta cần chọn cho một chiếc kính có độ phù hợp. Theo quy luật tự nhiên, đến độ tuổi trung niên khoảng từ 40 đến 45 tuổi thì thường có số độ lão thị là 1 độ. Cho nên ở độ tuổi này người ta cần sở hữu cho mình một kính lão 1 độ để sử dụng. Kính lão một độ là công cụ hỗ trợ cho những người bị lão thị nhẹ

Một thông tin được thống kê trên nhiều bệnh nhân thì thông thường lão thị sẽ tăng theo từng độ tuổi. Ở độ tuổi khoảng 40 thì cần đeo kính 1 độ, 45 thì đeo kính lão 1.5 độ, tuổi 50 thì đeo kính lão 2 độ, 55 tuổi thì đeo kính 2.5 độ. Đây là thống kê có cơ sở đươc nhiều chuyên gia xác nhận.

Kính lão đa tròng

Kính lão đa tròng là sản phẩm không có đường phân tách cường độ thấu kính có độ khác nhau. Đây là sản phẩm có ưu điểm giúp người đeo kính có thể nhìn rõ ở nhiều khoảng cách khác nhau. Hơn nữa, kính lão đa tròng giúp đầu và mắt ở một vị trí tự nhiên, thoải mái khi nhìn những vật ở xa. Nhờ ưu điểm không thay đổi độ kính một cách độ ngột giúp kính lão đa tròng trở nên phổ biến hơn

Kính lão đa tròng loại bỏ các dòng có thể nhìn thấy ở giữa tròng kính. Nhờ vậy mà giúp cho người khác nhìn thấy không biết được là người lão thị đang đọc sách. Nâng cao giá trị thẩm mỹ, giúp cho người đeo kính cảm thấy thoải mái, tự tin hơn rất nhiều.

Có thể bạn cần:

Gối lông vũ – Sản phẩm cải thiện giấc ngủ

error: Content is protected !!