Giá Thuê Huấn Luyện Viên Cá Nhân California Bao Nhiêu? Giá PT California

Có rất nhiều người đang muốn tìm hiểu về giá thuê huấn luyện viên cá nhân California, không biết là có mắc hơn nhiều so với mặt bằng chung của thị trường hay không. Đây là nhu cầu rất thiết thực bởi vì khi mới bắt đầu các bài tập thì sự hỗ trợ của PT (Personal Trainer) là rất cần thiết để tập đúng kĩ thuật hơn. Nào! Hãy cùng Bạn Khỏe Đẹp tìm hiểu thêm về những thông tin này nhé.

Tại sao nên thuê huấn luyện viên cá nhân California?

Nếu đem ra so sánh giữa 2 người tập cùng một hệ thống máy móc, cùng những bài tập như nhau nhưng nếu người có huấn luyện viên hỗ trợ và người không có thì kết quả sẽ khác nhau rất nhiều. Nếu bạn tự luyện tập thì hiệu quả sẽ không cao bằng việc có PT chỉ dẫn từng động tác. Các huấn luyện viên sẽ giúp cho bạn đặt được mục tiêu về một thân hình đẹp, quyến rũ với nữ. Và một thân hình săn chắc, cơ bắp với nam. Vậy giá thuê huấn luyện viên cá nhân California là bao nhiêu và những lợi ích có được là gì? Mời bạn xem qua mặt tích cực trước nhé.

Đạt được mục tiêu đề ra

Ngay từ ban đầu bước vào việc tập luyện bạn sẽ có những mục tiêu riêng như: tăng cân, tăng cơ bắp, giảm cân, vòng eo nhỏ hay vòng ba nảy nỡ…Có lẽ để đạt được mục tiêu này thì bạn chưa biết bắt đầu từ đâu và nên làm như thế nào. Giữa rất nhiều máy móc hỗ trợ bạn sẽ chưa biết được máy nào hỗ trợ vào việc gì và cách tập ra sao? Hay đánh giá mức độ hiệu quả của mục tiêu đề ra, ví dụ như cần giảm béo nhưng giảm bao nhiều thì hợp lý và tạo ra vóc dáng cân đối. Các PT (huấn luyện viên) sẽ dựa trên tỉ lệ giữa chiều cao và cơ thể để giúp bạn đạt được mục tiêu luyện tập hợp lý. Tránh bị cuốn vào việc giảm cân mà bỏ qua việc luyện tập các nhóm cơ đặc biệt để có kích cỡ ngực, mông, eo, đùi…

giá thuê pt california

Với những kiến thức chuyên môn sẵn có và kinh nghiệm dày dặn thì việc thuê huấn luyện viên cá nhân California sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu ban đầu. Tạo ra quá trình luyện tập hợp lý để cơ thể cân đối, phù hợp với thể trạng và sức khỏe được đảm bảo trong khả năng của người tập.

Giảm cân một cách khoa học hiệu quả

Tùy vào cơ địa của từng người, cơ thể của họ sẽ có những phản ứng khác nhau khi bắt đầu một lộ trình tập luyện. Nếu như bạn tự tìm hiểu, tự xem video và tập một mình thì bạn sẽ cảm thấy lo lắng, băn khoăn không biết là mình tập có đúng động tác, đúng kĩ thuật hay không. Ngoài ra, những hiện tượng của cơ thể đang xảy ra là đúng hay là bất bình thường. Bạn cũng thấy rằng mình có giảm cân thật sự nhưng không biết mức độ giảm có trong mức hợp lý không. Quả thật có quá nhiều vấn đề phải trăn trở đúng không nào? Nhưng nếu nắm bắt giá thuê huấn luyện viên cá nhân California và đồng ý để họ hỗ trợ mình thì mọi chuyện sẽ khác. Các PT sẽ giúp bạn có những giải thích rất khoa học để bạn nắm bắt và có những điều chỉnh nếu chưa phù hợp.

Giúp bạn tập đúng kỹ thuật

Khi tập Gym hay tập Yoga California, việc thực hiện đúng kỹ thuật là rất quan trọng để có được kết quả luyện tập tốt. Sự thật thì không phải ai cũng làm được và đáp ứng tốt về mặt kỹ thuật khi tập luyện. Phần lớn sẽ cần đến sự hướng dẫn của huấn luyện viên, họ sẽ giúp bạn từng chi tiết nhỏ nhất. Từ việc điều chỉnh từng động tác tập, cách thực hiện như thế nào, nhịp thở ra sao, cường độ phù hợp để bạn đạt đến giai đoạn giảm cân hay tăng cân theo mục tiêu đã đề ra. Thuê huấn luyện viên cá nhân California sẽ giúp bạn tập đúng động tác, kỹ thuật và nhanh chóng đạt hiệu quả. Đồng thời tránh được việc tập luyện tràn lan mà không mang lại bất kì hiệu quả nào.

Đảm bảo được dinh dưỡng cho việc tập luyện

Phải thừa nhận rằng nếu không có chế độ ăn uống hợp lý để cải thiện nguồn dinh dưỡng thì quá trình làm đẹp mà bạn đang theo đuổi sẽ thêm khó khăn và mất thời gian hơn. Nếu có huấn luyện viên, họ sẽ tư vấn cho bạn nên ăn nhiều loại thực phẩm nào. Ăn với tuần suất bao nhiêu và cần tránh những loại thực phẩm nào…Nói chung là họ sẽ đảm bảo cho bạn được chế độ dinh dưỡng tốt nhất. Bạn sẽ có thực đơn riêng của mình, vừa phù hợp với sở thích cá nhân mà vừa phù hợp với thể trạng của cơ thể. Nhiều người tham gia tập Gym hay tập Yoga California Fitness và tự lên thực đơn cho mình thông qua sự tìm hiểu trên mạng. Điều này cũng có thể đúng nhưng cũng có thể kém hiệu quả vì thiếu những kiến thức chuyên môn thực tế. Vô tình làm mất cân bằng dinh dưỡng của bản thân và ảnh hưởng đến sức khỏe.

giá thuê huấn luyện viên california

Tạo động lực và tinh thần luyện tập

Khi tìm hiểu giá thuê huấn luyện viên cá nhân California và sở hữu cho mình 1 PT sẽ có rất nhiều lợi ích về động lực cũng như tinh thần luyện tập. Nếu tập một mình thì có thể bạn sẽ cảm thấy buồn, dễ rơi vào tình trạng nản chí, bỏ cuộc và lười biếng. Nhưng có huấn luyện viên, họ sẽ là người thúc giục, nhắc nhở, khích lệ, tạo động lực cho bạn để hoàn thành lịch tập. Đồng thời trong mỗi buổi tập họ giúp bạn tạo ra sự thoải mái và tinh thần tốt nhất. Đôi khi họ sẽ cùng bạn luyện tập, cổ vũ, động viên và truyền cảm hứng để không khí buổi tập sinh động hơn.

Xem thêm: Bảng giá phòng tập California Fitness

Thời gian linh hoạt với bạn

Khi thuê huấn luyện viên riêng cho mình, bạn hoàn toàn chủ động trong việc sắp xếp, thống nhất giờ giấc tập luyện phù hợp với lịch của mình. Hoàn toàn không có chuyện bạn phải đi tập vào một khung giờ cố định nào đó, tất cả rất linh hoạt bạn nhé.

Có rất nhiều lợi ích khi thuê huấn luyện viên cá nhân California cho mình đúng không nào? Nhiều điều tuyệt vời mà một PT chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn, giúp bạn rút ngắn thời gian trong việc nỗ lực đạt được thân hình hoản hảo như ý muốn.

Giá thuê huấn luyện viên cá nhân California bao nhiêu?

Quay lại vấn đề chính là giá thuê huấn luyện viên cá nhân California là bao nhiêu? Thật ra ai cũng biết một điều, chất lượng sẽ đi đôi với giá tiền. Nếu như giá thuê PT ở California nếu có mắc hơn so với những phòng tập thông thường khác thì cũng không có gì bất ngờ. Vì California Fitness and Yoga là phòng tập tiêu chuẩn quốc tế 5 sao cơ mà. Ngoài ra PT ở California cũng rất áp lực về chuyện sale nên nếu như bạn chỉ có nhu cầu tập luyện một mình thì có thể nói rõ và không có chuyện California ép bạn phải thuê PT.

Ngoài ra, khi bạn tham gia mua những gói tập ở California thì gần như bạn sẽ được khuyến mãi những buổi tập với huấn luyện viên. Thường thì những gói tập chất lượng cao, thời hạn càng dài thì số buổi được tập với huấn luyện viên sẽ càng nhiều hơn nữa.

Về giá thuê huấn luyện viên cá nhân California sẽ không có con số chính thức nào được niêm yết, nó còn tùy thuộc vào khả năng đàm phán của bạn để có được mức giá rẻ nhất. Ngoài ra, Bạn Khỏe Đẹp xin dành một số lời khuyên khi bạn tìm hiểu giá thuê PT ở California Fitness

– Hãy đàm phán hết mức có thể để đạt được giá tốt

– Bạn có thể thuê PT vài buổi để trải nghiệm mọi thứ từ cách tập luyện, sử dụng máy móc, chế độ dinh dưỡng…và sau đó tự tập một mình giúp bạn tiết kiệm tiền.

­– Lựa chọn PT có mối quan hệ quen biết gần nhất để được hướng dẫn nhiệt tình

– Trò chuyện và tìm hiểu thật kĩ về PT đó để nắm rõ tính cách của họ trước khi đưa ra quyết định thuê lâu dài.

giá thuê huấn luyện viên california

Có thể thuê PT bên ngoài vào California không?

Rất nhiều bạn cũng có thắc mắc ngoài việc thuê huấn luyện viên cá nhân California thì có được thuê PT bên ngoài vào phòng tập California Fitness được không. Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn thắc mắc trên các diễn đàn hay mạng xã hội. Nhiều bạn quen biết và chỉ thích tập với PT bên ngoài nhưng lại thích phòng tập của California vì môi trường phòng tập chất lượng cao. Lúc này họ muốn đem PT bên ngoài vào để tập cho thoải mái vì họ thích phong cách của PT này. Điều này gần như không được California cho phép bởi vì nhiều nguyên nhân khách quan.

Ở các phòng tập Gym hay tập Yoga California Fitness thì luôn có đội ngũ huấn luyện viên rất hùng hậu để bạn lựa chọ cho mình. Cali luôn tạo mọi điều kiện để bạn chọn được PT như ý muốn nến không cho PT bên ngoài vào được vị sự cạnh tranh gay gắt.

Tuy nhiên theo Bạn Khỏe Đẹp được biết thì có một số trường hợp bạn muốn thuê huấn luyện viên cá nhân California mà muốn thuê bên ngoài. Nếu như PT đó có thể thương lượng với đại diện Cali để trả chi phí phòng tập hợp lý thì vẫn có thể chấp nhận được.

Trong California Fitness and Yoga thì có rất và rất nhiều PT giỏi, đẹp trai và khi bạn tập với một PT nào đó mà cảm thấy không phù hợp với mình thì có thể yêu cầu đổi PT khác cũng được chấp nhận.

Lời khuyên đưa ra là khi bạn mới tham gia tập thời gian đầu thì nên thuê PT để kèm cặp việc tập Gym hay tập Yoga California. Sau vài tháng bạn đã quen và biết được những kiến thức quan trọng thì không thuê PT nữa để tiết kiệm chi phí.

Bạn Khỏe Đẹp chúc bạn thành công trong việc tạo ra vóc dáng hoàn hảo.

error: Content is protected !!