Cốm Tiêu Khiết Thanh Cho Bé Có Tốt Không? Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rắng viêm đường hô hấp trên là một bệnh lý rất thường gặp ở trẻ nhỏ. Bởi vì các bé là đối tượng có sức đề kháng không cao, dễ bị các tác nhân gây bệnh tấn công. Tuy bệnh không quá nguy hiểm nhưng nó lại thường hay tái phát, làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự phát triển về tinh thần, thể chất cho trẻ. Đây là điều làm cho các bậc làm cha làm mẹ hết sức lo lắng, sản phẩm Cốm Tiêu Khiết Thanh cho bé ra đời là giải pháp giúp cho các phụ huynh phần nào giải tỏa được những lo lắng.

Các dạng viêm đường hô hấp trên ở trẻ

Viêm đường hô hấp trên được chia thành 2 loại: Viêm đường hô hấp trên cấp tính và viêm đường hô hấp trên mạn tính.

Viêm đường hô hấp trên cấp tính

Khi có sự tác động của những tác nhân gây bệnh như sự thay đổi về thời tiết, uống nước lạnh, nước đá nhiều, nằm hay ngồi trước luồng gió lạnh của máy quạt hay điều hòa. Đây là những yếu tố thuận lợi khiến các bé bị căn bệnh này tấn công. Khi gặp phải thì triệu chứng đầu tiên có thể là sốt nhẹ, thậm chí là sốt cao kèm theo rét run. Cùng với đó là ho, hắt hơi, chảy nước mũi, cơn ho đôi khi xảy ra ít và có lúc diễn ra liên tục. Lúc này người bệnh sẽ cảm thấy trong họng rất đau rát khi nuốt hay ăn thức ăn, chảy nước mũi là biểu hiện thường gặp nhất, đặc biệt là ở trẻ em. Cốm Tiêu Khiết Thanh cho bé là sản phẩm sẽ có công dụng đẩy lùi căn bệnh này.

Viêm đường hô hấp trên mạn tính

Đây là một dạng bệnh nặng hơn của viêm đường hô hấp trên cấp tính nhếu như không được điều trị kịp thời và dứt điểm, thường gọi là viêm đường ho hấp trên mạn tính. Triệu chứng của nó nặng hơn là ho húng hắng, liên tục, đau rát họng, nuốt thì thấy trong có như có vật gì làm vướn cổ. Bên cạnh đó trẻ ngủ sẽ thường ngáy khi ngủ và thở bằng miệng.

Mặc dù viêm đường hô hấp trên là một sự tổng hợp của nhiều bệnh riêng lẻ khác nhau nhưng chúng có điểm chung là biểu hiện dễ nhận biết. Bao gòm những triệu chứng sau đây: Sốt cao, hắt hơi, sổ mũi, chảy mũi, ngạt mũi, tắc mũi, đau rát họng, ho, lạc tiếng, giọng mũi, khản đặc có khi mất tiếng, mệt mỏi, đau đầu, đau mỏi cơ khớp…Sử dụng Cốm Tiêu Khiết Thanh cho bé giúp tình trạng được cải thiện hơn.

Đối với trẻ em thì cần lưu ý về viêm đường hô hấp trên là thời gian ủ bệnh ngắn, tốc độ và triệu chứng diễn ra nhanh. Vì vậy mà nếu có sốt thì thường là sốt cao và sốt thành cơn. Nhiệt độ có thể là từ 39 độ trở lên, cùng với những biểu hiện hắt hơi, sổ mũi nhiều, trong, loang, không có mùi hôi.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                      Virus gây bệnh tấn công vào thanh quản thì sẽ làm cho bé bị khan tiếng, khi càng cố gắng nói, la hét hay khóc thì khan tiếng sẽ bị nặng hơn. Ban đầu chỉ là lạc tiếng, giọng mũi, sau đó tiếng bị khản đục, thậm chí mất giọng. Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu Cốm Tiêu Khiết Thanh cho bé có tốt không khi dùng để đầy lùi viêm đường hô hấp trên cho trẻ.

Cốm tiêu khiết thanh cho bé

Cốm Tiêu Khiết Thanh có tốt không?

Những thông tin ở trên đã cho chúng ta biết rằng viêm đường hô hấp trên ở trẻ em là một trong những bệnh lý khá phổ biến và chúng ta không thể chủ quan. Với các phương pháp điều trị bằng Tây y thì phần lớn là sử dụng các loại thuốc kháng sinh, kháng viêm để loại bỏ virus, vi khuẩn gây bệnh. Tuy nhiên giải pháp này chưa thật sử hoàn hảo bởi vì thể trạng của các bé vẫn còn non nớt. Việc lạm dụng nó có thể gây ra những tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Hậu quả là dễ gây ra tình trạng lờn thuốc, kháng thuốc…Lúc này thì nếu bé mắc những căn bệnh nhiễm khuẩn nặng và cần phải dùng kháng sinh thì có thể sẽ kém hiệu quả do cơ thể đã lờn thuốc kháng sinh.

Và đây là lí do chính để những chuyên gia y tế nghiên cứu, phát triển ra một phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh viêm đường hô hấp trên cho bé. Một giải pháp hiệu quả, an toàn với sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên đó là Cốm Tiêu Khiết Thanh cho bé. Đây là sản phẩm được phát triển tiếp tục từ sản phẩm viên nét Tiêu Khiết Thanh, được rất nhiều người sử dụng cho đạt được nhiều hiệu quả rất tốt. Với những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đánh giá rất cao, cùng với đó là sự tiện lợi để sử dụng cho trẻ nhỏ. Cốm Tiêu Khiết Thanh cho bé có tốt không là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhằm bảo vệ con mình khỏi căn bệnh viêm đường hô hấp trên.

Cốm Tiêu Khiết Thanh cho bé

Ngày nay việc nghiên cứu và ứng dụng thảo dược đã trở nên rất phổ biến vì chúng chưa kháng sinh thực vật rất an toàn, không lo lờn thuốc. Nếu người lớn khi đối mặt với căn bệnh này thì họ dùng viên nén Tiêu Khiết Thanh. Vì đây là sản phẩm được tin dùng bởi nhiều chuyên gia, những người làm công việc phải nói nhiều như ca sĩ, giáo viên, MC, nhân viên sales…Phần lớn người sử dụng có những đánh giá rất tốt giúp đẩy lùi tình trạng đau họng, khan tiếng, sổ mũi…Dạng viên nén có nhược điểm là người lớn dễ sử dụng nhưng với trẻ em thì hơi khó khăn. Mà trẻ em lại là đối tượng dễ bị căn bệnh này tấn công nhất do đề kháng yếu, lại hay khóc, la hét…Do đó sản phẩm Cốm Tiêu Khiết Thanh cho bé ra đời với dạng cốm để giúp cho các em nhỏ dễ dàng sử dụng hơn.

Cốm tiêu khiết thanh cho bé

Dinh dưỡng trong Cốm Tiêu Khiết Thanh

Sản phẩm này có chứa cao rẻ quạt, tác dụng của nó như một loại kháng sinh thực vật giúp loại bỏ vi khuẩn. Đặc biệt là không làm kháng thuốc như các loại thuốc kháng sinh tổng hợp hóa dược. Ngoài ra Cốm Tiêu Khiết Thanh còn có chứa: Bán biên liên, Bồ công anh, Sói rừng, Kinh giới, Cỏ lào. Đây là những thảo dược tốt có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn và tăng cường đề kháng ở niêm mạc họng, thanh quản dễ bị tổng thương, kích ứng. Đây là cơ chế làm giảm các triệu chứng do viêm đường hô hấp trên gây ra.

Ngoài ra trong sản phẩm Cốm Tiêu Khiết Thanh cho bé còn được bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng, vitamin cần thiết như: Vitamin C, vitamin D3, kẽm Gluconat có tác dụng giúp tăng cường đề kháng khi bé bị nhiễm khuẩn. Hỗ trợ tiêu diệt virus để nhanh chóng đẩy lùi bệnh, ngăn ngừa bệnh tiến triển nặng hơn sang giai đoạn mạn tính hay biến chứng xuống đường hô hấp dưới, phòng ngừa sự tái phát của bệnh.

Công dụng của Cốm Tiêu Khiết Thanh

Nhờ tất cả những thành phần và dưỡng chất được liệt kê ở trên, chúng được cô đặc theo tỉ lệ chuẩn, một công thức sáng tạo để tạo ra gói cốm Tiêu Khiết Thanh cho bé tuyệt hảo. Giúp phát huy tối đa công dụng điều trị bệnh, cải thiện tình hình tốt hơn:

🌴Giảm triệu chứng: Giảm sưng, tiêu viêm, làm dịu đường hô hấp, từ đó hết khản tiếng, mất tiếng.

🌴Đẩy lủi và phòng bệnh tái phát: Tiêu diệt vi khuẩn, virus, đẩy nhanh quá trình phục hồi tế bào dây thanh âm suy yếu. Tăng cường sức đề kháng từ bên trong cơ thể để chống lại nguy cơ tái phát và phòng ngừa biến chứng.

Cốm Tiêu Khiết Thanh cho bé là sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu đánh giá rất cao. Song song với đó là hiệu quả thật từ rất nhiều người sử dụng thực tế, họ đều cho những đánh giá tích cực. Và cũng chưa có bất kì trường hợp nào gặp phải những tác dụng phụ hay kháng với những loại thuốc khác, kể cả việc sử dụng lâu dài. Vì vậy đây là sản phẩm rất an toàn và phù hợp để sử dụng cho hầu hết các bé khoảng từ 1 tuổi trở lên.

Cốm Tiêu Khiết Thanh cho bé dùng cho trẻ bị viêm đường hô hấp trên dẫn đến khản tiếng, mất tiếng. Bé có nguy cơ viêm đường hô hấp trên do nhiễm lạnh.

Cốm tiêu khiết thanh

Review Cốm Tiêu Khiết Thanh của phụ huynh

“Mỗi khi thời tiết thay đổi, nắng mưa thất thường, bé Minh con tôi rất hay bị ho đờm, chảy nước mũi. Mỗi lần như vậy, tôi đều tự ý cho con uống kháng sinh. Thời gian gần đây, đưa con đi khám bệnh, bác sĩ tư vấn rằng: Việc sử dụng kháng sinh cần có sự chỉ định của bác sĩ, tuyệt đối không nên tự ý cho con dùng kháng sinh một cách bừa bãi, sẽ để lại nhiều hậu quả khôn lường. Bác sĩ khuyên tôi nên cho con sử dụng cốm Tiêu Khiết Thanh cho bé. Làm theo hướng dẫn, tôi cho con uống cốm Tiêu Khiết Thanh mỗi ngày 1 gói, thật bất ngờ, chỉ sau khoảng 3 ngày, bé đã giảm sổ mũi. Sau 5 – 7 ngày, bé giảm ho, đờm. Thấy con ngoan ngoãn, không quấy khóc lại ăn ngủ tốt nên tôi rất mừng”. Chị Lê  Thị Hồng Lan, Huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình

“Dạo này thời tiết thay đổi thất thường, lúc nắng, lúc mưa khiến cho nhiều người bị ho, đặc biệt là người có tuổi và trẻ con. Hôm vừa rồi đến nhà đứa em chơi, mình thấy bé Khoai cứ ho và quấy khóc suốt. Thấy vậy, sốt ruột quá, mình mách em mua cốm Tiêu Khiết Thanh về pha cho bé uống. Sản phẩm có tác dụng tiêu đờm, giảm các cơn ho, tăng sức đề kháng giúp bé nhanh khỏi, lại dễ uống nữa. Sau 1 thời gian sử dụng cốm Tiêu Khiết Thanh cho bé thì bé đã khỏe hơn và bớt các cơn ho”. Chị Phạm Hải Yến, Phường 9, Quận 5, TPHCM.

Cốm tiêu khiết thanh cho bé

Cốm Tiêu Khiết Thanh cho bé mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện nay chúng ta có thể dễ dàng mua sản phẩm ở các nhà thuốc, được bán rất phổ biến nên sẽ không có khó khăn gì khi mua. Ngoài ra một cách khác là đặt mua online từ các nhà thuốc online hay từ đại lý chính hãng cũng là một giải pháp được nhiều phụ huynh lựa chọn. Việc mua online cũng rất đơn giản chì vài thao tác điền thông tin là xong, sản phẩm sẽ được giao tận nhà mà không cần phải đi lại nhiều. Nhất là trong thời buổi dịch bệnh phức tạp như hiện nay.

Vậy giá cốm Tiêu Khiết Thanh cho bé là bao nhiêu? Đây là giá chính thức mà nhà sản xuất công bố:

💰Cốm Tiêu Khiết Thanh: 160.000đ / 1 hộp 15 gói

💰Cốm Subạc: 160.000đ / 1 hộp 15 gói

Hướng dẫn sử dụng Cốm Tiêu Khiết Thanh cho bé

Trẻ em 1–2 tuổi: Uống 1 gói/ngày.

Trẻ 2–5 tuổi: Uống ngày 2 lần mỗi lần 1 gói.

Trẻ 5-12 tuổi: Uống ngày 2 lần mỗi lần 2 gói.

Trẻ lớn hơn 12 tuổi và người lớn: Uống ngày 2 lần, mỗi lần 3 gói.

Cách pha: Pha gói cốm với khoảng 20-30ml nước ấm. Khuấy đều và sử dụng. Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.

Các chuyên gia khuyên bạn nên cho trẻ dùng đủ liệu trình 1 – 3 tháng và nhắc lại 1 – 2 lần mỗi năm để ngăn ngừa tái phát. Cụ thể, cốm Tiêu Khiết Thanh cho bé đạt được những tác dụng rõ ràng qua từng giai đoạn cụ thể như sau:

– Sau 3 – 5 ngày: Các triệu chứng bắt đầu cải thiện, giảm đau rát họng, khản tiếng, mệt mỏi.

– Sau 2 – 3 tuần: Các triệu chứng cải thiện rõ rệt, không còn đau rát họng, khản tiếng.

– Sau 1 – 3 tháng: Sức đề kháng được cải thiện dần, khản tiếng ít tái phát.

– Sau 3 – 6 tháng: Hệ miễn dịch sẽ khỏe mạnh hơn, tình trạng khan tiếng cũng như các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp không còn tái phát. Trẻ ăn ngoan, khỏe mạnh, tăng cân.

Lưu ý: Sản phẩm có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào thể trạng cũng như chế độ sinh hoạt của mỗi người.

Xem thêm: Bé bị viêm đường hô hấp trên

error: Content is protected !!