Chi Phí Phòng Tập 25 Fit Gym Bao Nhiêu Tiền Một Tháng?

Nói đến phòng tập 25 Fit là đang nói đến công nghệ EMS rất hiện đại giúp cho kết quả luyện tập đạt nhiều hiệu quả, kể cả về mặt thời gian. Đây là một kết quả đã được EMS kiểm chứng, kết quả tích cực này đã thúc đẩy sự quan tâm về bảng chi phí phòng tập 25 Fit của rất và rất nhiều người.

Khi người ta có nhu cầu cải thiện những chỉ số về vóc dáng, muốn tăng cân, tăng cơ, giảm cân hay giảm mỡ….thì người ta tìm đến Gym rất nhiều. Những bài tập Gym được thiết kế nhằm mục đích tác động đến cơ bắp, giúp tan mỡ rất hiệu quả. Cùng với sự kết hợp về chế độ dinh dưỡng hàng ngày của người tập thì mong ước sở hữu vóc dáng hoàn hảo không phải là khó.

Nếu làm một phép so sánh với những bài tập Gym thông thường từ xưa đến này thì cũng hiệu quả đấy, không phải là không đâu. Nhưng khổ nỗi là cần phải có rất nhiều thời gian và công sức luyện tập cực khổ, không đơn giản chút nào. Người quan tâm đến chi phí phòng tập 25 Fit sẽ thấu hiểu tập Gym với công nghệ EMS sẽ hiệu quả như thế nào, kết quả cũng đã được kiểm chứng. Những câu hỏi xung quanh vấn đề tập Gym tại 25 Fit bao nhiêu tiền, chi phí có đắt đỏ không rất được quan tâm hiện nay. Hãy cùng xem thêm những chia sẻ trong bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu phòng tập 25 Fit EMS

25 Fit áp dụng mô hình luyện tập với các loại máy tập EMS nhập từ châu Âu. Với đặc trưng là công nghệ kích thích cơ bằng xung điện (tiếng Anh là Electrical Muscle Stimulation), đây là phát minh ra đời từ thế kỉ 17. Sau nhiều nghiên cứu cùng với những cải tiến nổi bật đã áp dụng thành công vào tập luyện cơ chuyên nghiệp và vật lí trị liệu. Có thể bạn chưa biết, chi phí phòng tập 25 Fit bằng máy EMS đã rất phổ biến tại châu Âu. Mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu ở châu Âu những mô hình này chỉ mới bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam thông qua 25 Fit.

Nói một cách tổng quan thì chiếc máy tập EMS sẽ bắt chước những gì bộ não của con người. Các xung điện sẽ được tạo ra bằng một thiết bị đặc biệt, truyền đến da bằng các điện cực và truyền trực tiếp vào từng nhóm cơ. Lúc này người tập sẽ thực hiện thao tác siết các cơ ở những khu vực cần tăng cơ, làm giảm mỡ. Kết hợp với các xung điện đi thẳng vào từng nhóm cơ cụ thể, điều này giúp đốt cháy nhiều calo hơn nên sẽ gia tăng hiệu quả giảm cân.

Hơn thế nữa, khi bạn tập Gym theo cách truyền thống thì phần lớn bạn chỉ tác động đến phần cơ bên ngoài. Còn đối với xung điện từ máy EMS thì chúng tác động sâu vào nhóm cơ. Do đó, hiệu quả tập luyện tại phòng tập 25 Fit với máy EMS được tính toán ngang bằng với khi luyện tập ở cường độ cao. Mà điều này thì không phải ai cũng làm được, trừ những vận động viên chuyên nghiệp hàng đầu.

Người ta quan tâm đến chi phí phòng tập 25 Fit và cũng quan tâm đến tính hiệu quả, theo tính toán thì một buổi tập 20 phút tại 25 Fit sẽ giúp bạn đánh bay 1200 calo dễ dàng. Nếu duy trì với tần suất 2 buổi 1 tuần và 8 buổi 1 tháng thì kết quả mang lại tương đương với 4 tháng tập Gym truyền thống.

giới thiệu phòng tập 25 fit

Ưu điểm của phòng tập 25 Fit so với phòng tập thường

Gym được xem là một môn thể thao tổng hợp với những bài tập ở cường độ cao nhằm tác động lên cơ bắp người tập. Từ đó tạo ra cơ chế đốt mỡ, tăng cường những chuyển đổi trong cơ thể theo hướng tích cực. Phần lớn người ta tìm đến Gym với mong muốn có sức khỏe và ngoại hình đẹp. Có thể là để tăng cân, giảm cân và phát triển cơ bắp giúp tạo ra dáng người săn chắc và khỏe mạnh.

Về chi phí phòng tập 25 Fit có thể rất cao là bởi vì áp dụng công nghệ tập Gym được cải tiến, nâng cấp với rất nhiều bài tập và những phương pháp hỗ trợ đặc biệt. Có thể khẳng định rằng EMS là một trong những giải pháp tập Gym cao cấp bậc nhất hiện nay, ở Việt Nam thì chưa thật sự phổ biến và chưa được tin tưởng cho lắm. Những hiệu quả mà quá trình tập Gym EMS mang lại cho dù là những bài tập thông thường thì luôn có nhiều sự khác biệt.

EMS ứng dụng xung điện cường độ thấp, tác động lên cơ bắp giúp tăng cường chuyển hóa đốt mỡ tốt hơn so với các bài tập thông thường cho từng nhóm cơ. Các bài gym thông thường chỉ tác động phần nào đến lớp mỡ bên ngoài, lần lượt đến cơ phía dưới sau thời gian dài luyện tập. Trong khi, EMS tác động đến cơ bắp nằm sau phía dưới, tăng cường hiệu quả luyện tập.

Chi phí phòng tập 25 Fit mắc bởi vì hiệu quả bất ngờ chỉ với thời gian từ 15 đến 20 phút nhưng mang lại hiệu quả bằng nhiều giờ tập luyện cường độ cao. Tập luyện EMS không cần mất quá nhiều thời gian, đồng thời còn giúp giảm những hiện tượng mỏi cơ bắp mà bài tập Gym thông thường gây ra. Giúp tăng cường hiệu quả đốt mỡ dài hơn, cho dù sau khi ngưng tập luyện thì cơ thể vẫn đốt mỡ cực kì hiệu quả.

EMS với xung điện tác động, giúp cơ thể thư giãn, cải thiện sức bền, thể lực. Các vấn đề về đau nhức cơ, xương khớp được cải thiện rõ rệt. Với các bài tập truyền thống, người bị đau xương khớp phải chọn bài tập phù hợp, tránh các bài tạ cường độ cao ảnh hưởng đến cột sống.

Xem thêm: Review chi tiết giá phòng tập 25 Fit

phòng tập 25 fit

Chi phí phòng tập 25 Fit bao nhiêu?

Trong những năm gần đây, phòng tập 25 Fit là một trong những cái tên được nhắc đến khá nhiều trong giới Gymer. Đây là một chuỗi phòng tập áp dụng công nghệ EMS hiện đại và được đánh giá là rất hiệu quả. Vì vậy mà cộng đồng quan tâm đến chi phí phòng tập 25 Fit để nắm bắt và thử trải nghiệm phương pháp tập Gym mới này.

Vì sự quan tâm sâu sắc của rất nhiều người nên tôi cũng đã cố gắng tìm hiểu những thông tin chính xác về các gói tập tại đây. 25 Fit có khá nhiều gói tập khác nhau tùy vào hạng mức và nhu cậu, cũng như thể tập, thời gian và giá khác nhau. Nhưng do là mới xuất hiện nên cũng chưa đi vào cố định hoàn toàn, dựa theo một thành viên đang theo tập thì gói Platinum sẽ có dịch vụ như sau:

  •  104 buổi/ 12 tháng
  •  Mua mới là 53 triệu 760 nghìn (53.760.000 đồng)
  •  Mỗi tuần bạn sẽ tập 2 buổi

Đi kèm với chi phí phòng tập 25 Fit thì thành viên cũng có những quyền lợi riêng cho mình như sau:

  •  Miễn phí reworkout
  •  Miễn phí nước uống
  •  Miễn phí khăn tập
  •  Tăng voucher tập 1 tuần
  •  Huấn luyện viên cá nhân

Nhận xét về chi phí phòng tập 25 Fit Gym và sự hiệu quả

– Theo như những trải nghiệm của người đã tham gia tập thì tên gọi dành cho gói tập này là hạng mức trung bình. Dĩ nhiên vẫn còn những gói tập thấp hơn với thời gian tập, quyền lợi cũng ít hơn rất nhiều. Ngược lại, những gói tập cao hơn thì quyền lợi và thời hạn cũng tỉ lệ thuận.

– Nhìn chung thì mỗi một buổi tập tương đương khoảng 500k một buổi, mức giá khá cao có lẽ chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu. Tuy nhiên phòng tập cam kết hoàn tiền nếu như không có hiệu quả.

– Tổng quan lại thì chi phí phòng tập 25 Fit là cao nhưng với công nghệ EMS trainning thì đây là phương pháp rất tốt và hiệu quả để tăng cơ, giảm mỡ…

– Đặc biệt hơn cả, phòng tập 25 Fit có chương trình trải nghiệm TẬP THỬ MIỄN PHÍ dành cho mọi đối tượng, bạn có thể tham gia bằng cách bấm vào link đăng ký bên dưới.

error: Content is protected !!