Các Gói Bảo Hiểm Prudential Có Tốt Không Và Dành Cho Những Ai?

 “Lắng Nghe – Thấu Hiểu – Hành Dông”. Đây là phương châm làm việc cũng như tuyên ngôn của thương hiệu bảo hiểm nhân thọ Prudential. Điều mà công ty Prudential hướng đến chính là khẳng định sự uy tín, đặt khách hàng là trọng tâm trong mọi vấn đề và suốt chặng đường. Đã không ít lần chúng ta được nghe nhắc đến thương hiệu bảo hiểm Prudential, có lẽ là như vậy. Nhưng chắc chắn chúng ta còn rất mơ hồ về những sản phẩm, dịch vụ, các gói bảo hiểm Prudential mà công ty đang áp dụng. Chúng ta cũng không biết bảo hiểm Prudential có tốt không? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential

Prudential Việt Nam – Thành viên của Tập đoàn Prudential plc

Prudential Việt Nam là thành viên chính thức của Tập đoàn Prudential, đây là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Tài chính. Trụ sở chính của tập đoàn là ở Vương Quốc Anh, đã được hình thành từ lâu đới và kinh nghiệm dày dặn. Cùng với đó là sự phát triển vững mạnh, luôn cam kết những giá trị đầu tư an toàn và hiệu quả.

Từ những năm 1995, Prudential đã thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Và công ty hoạt động chính thức là từ năm 1999, thời gian đó chúng ta đã nghe nói đến khá nhiều thông điệp, slogan “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”.

Với một quá trình phát triển vững mạnh cho đến ngày hôm nay, công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential đã đem lại giải pháp bảo vệ tài chính và đầu tư gia tăng tài sản một cách hiệu quả cho hơn 1,7 triệu khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ tư vấn viên giỏi, kinh nghiệm, chuyên nghiệp với số lượng lên đến hơn 200 ngàn người. Với gần 400 văn phòng tổng đại lý, văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ khách hàng. Tất cả được trải dài rộng khắp ở 63 tỉnh thành trên cả nước. Hệ thống mạng lưới 8 ngân hàng đối tác uy tín, hệ thống bảo lãnh viện phí tại gần 400 bệnh viện cũng như phòng khám.

Công ty bảo hiểm Prudential là đơn vị tiên phong, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào đơn giản hóa các quy trình, nâng cao những trải nghiệm cho khách hàng. Đồng thời hỗ trợ cộng đồng và tất cả mọi người trên hành trình bảo vệ sức khỏe, làm chủ cuộc sống của chính mình với các gói bảo hiểm Prudential đang được cung cấp.

Vào năm 2019, năm kỉ niệm Prudential chính thức hoạt động ở Việt Nam, cũng là năm ghi dấu hành trình 20 năm lan tỏa giá trị bền vững ở Việt Nam. Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential đã tạm gác lại khẩu hiệu cũ, ra mắt khẩu hiệu mới là “Lắng Nghe – Thấu Hiểu – Hành Động”. Đây chính là cột mốc để khẳng định lại sự cam kết luôn luôn đặt khách hàng làm trọng tâm ở mọi hoạt động. Mang lại những giá trị tốt đẹp, sáng tạo và hoàn hảo để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của mọi khách hàng. Ngoài ra, Prudential còn tạo ra sự kết nối một cách dễ dàng hơn dành cho đối tượng khách hàng có sự hiểu biết về công nghệ kĩ thuật số.

Trong suốt quá trình hoạt động, Prudential đã vinh dự nhận hàng loạt giải thưởng uy tín do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng. Nổi bật là năm 2014, Prudential vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng, ghi nhận đóng góp to lớn đến sự phát triển kinh tế và xã hội ở Việt Nam. Năm 2019, Prudential vinh dự nhận bằng khen từ Bộ Tài chính vì những đóng góp cho sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam trong 20 năm qua. Năm 2020, Prudential được vinh danh là Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm tại Việt Nam, Sáng kiến kỹ thuật số về bảo hiểm của năm tại Việt Nam và Sản phẩm bảo hiểm mới của năm tại Việt Nam. Tất cả những thành tựu mà công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential đạt được, có lẽ dựa trên sự thành công của các gói bảo hiểm Prudential cung cấp đến khách hàng.

bảo hiểm prudential

Không chỉ chú trọng vào công việc kinh doanh, những hoạt động ý nghĩa đóng góp cho cộng đồng cũng được Prudential quan tâm rất nhiều. Công ty Prudential tích cực tham gia và thể hiện trách nhiệm của mình thông qua nhựng dự án vì cộng đồng, xã hội. Trong đó tập trung vào 3 mảng chính như sau: Giáo dục, An toàn và Sống Khỏe. Tạp chí Bảo hiểm châu Á cũng đã trao tặng Prudential danh hiệu Công ty bảo hiểm nhân thọ có họat động xã hội tốt nhất. Nối tiếp sự thành công trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments cũng được thành lập từ tháng 06/2005 nhằm cung cấp những giải pháp tài chính an toàn, hữu hiệu và bền vững đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam.

Thương hiệu bảo hiểm nhân thọ lâu đời tại Việt Nam

Như thông tin đã được cung cấp ở trên, công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential có mặt ở thị trường Việt Nam vào năm 1995. Đến năm 1999 thì đi vào hoạt động chính thức với phương châm ở thời điểm đó là “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”. Giá trị mà Prudential mang lại chính là ở những giải pháp tài chính an toàn và hiệu quả.

Hiện nay, với các gói bảo hiểm Prudential đã và đang cung cấp. Thành tựu mà Prudential đạt được chính là mang trong mình sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ cho hơn 1,5 triệu khách hàng Việt Nam. Để lan tỏa những giá trị tốt đẹp này thì công ty Prudential luôn tích cực mở rộng thêm nhiều mạng lưới khắp mọi tỉnh thành trên cả nước.

Bên cạnh việc làm ăn kinh doanh của mình, Prudential luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, phục vụ cộng đồng. Chỉ với một chặng đường ngắn khoảng từ năm 2012 đến năm 2018, tập đoàn Prudential đã đóng góp khoảng 175 tỷ cho quỹ sống khỏe, hỗ trợ cộng đồng và giáo dục Việt Nam.

các gói bảo hiểm prudential

Tổng hợp các gói bảo hiểm Prudential

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu sơ lược về tập đoàn bảo hiểm Prudential, vậy thì chi tiết các gói bảo hiểm Prudential đã và đang cung cấp là như thế nào? Hãy cùng xem thêm nhé.

Pru-Nhiệt Đới

Bảo hiểm này sẽ giúp bạn được bảo vệ trước 3 bệnh Sốt xuất huyết, Sốt rét và Sởi

Được hỗ trợ tài chính khi gặp phải rủi ro nằm viện do Sốt xuất huyết, Sởi, Sốt rét

Chỉ từ 80.000 đồng/năm, bảo vệ lên tới 15 triệu đồng

Không cần khám sức khỏe, 3 phút có ngay hợp đồng

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM 

Gói Cơ bản

Gói Nâng cao

Quyền lợi bảo hiểm Bệnh nhiệt đới (Sốt xuất huyết, Sốt rét, Sởi)

5.000.000

10.000.000

Chi trả 01 lần

Tử vong/Thương tật vĩnh viễn do tai nạn

5.000.000

5.000.000

Chi trả 01 lần

Phí bảo hiểm/Năm (Đồng)

80.000

152.000

Thời hạn bảo vệ

1 năm

Lưu ý:

 • Để nhận quyền lợi bảo hiểm Bệnh nhiệt đới, người được bảo hiểm cần nhập viện qua đêm để điều trị một trong các bệnh Sốt xuất huyết, Sốt rét hoặc Sởi.
 • Thời hạn loại trừ nhận Quyền lợi bảo hiểm Bệnh nhiệt đới: 30 ngày tính từ Ngày hiệu lực hợp đồng. Trong trường hợp Người được bảo hiểm mắc nhiều hơn 01 Bệnh nhiệt đới nói trên cùng lúc, Prudential sẽ chỉ chi trả quyền lợi này cho một bệnh.

Đối tượng tham gia

 

Độ tuổi tham gia

18 – 55 tuổi

Thời hạn hợp đồng

1 năm

Thời hạn đóng phí

1 năm

Phục vụ nhu cầu

Hỗ trợ tài chính trước rủi ro nằm viện do mắc các Bệnh nhiệt đới (Sốt xuất huyết, Sốt rét và Sởi) và tử vong/thương tật vĩnh viễn do tai nạn

Lưu ý:

Với sản phẩm bảo hiểm này thì người mua bảo hiểm không cần phải khám sức khỏe. Hợp đồng bảo hiểm sẽ được kích hoạt ngay lập tức sau khi khách hàng thanh toán phí bảo hiểm thành công. Khách hàng sẽ được bảo vệ trước các rủi ro sau ngày hiệu lực hợp đồng theo quy định tại Quy tắc và điều khoản sản phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng không có thời hạn cân nhắc 21 ngày. Vì vậy, trường hợp Khách hàng hủy hợp đồng trước thời hạn, Prudential sẽ không hoàn lại phí đã đóng cho Khách hàng

Gói bảo hiểm Prudential: Pru-Vui Sống

Vô lo trước 3 bệnh hiểm nghèo – Chỉ từ 400 đồng/ngày

Bảo vệ trước rủi ro mắc Bệnh ung thư

Bảo vệ trước rủi ro mắc Đột quỵ/Nhồi máu cơ tim

Mua nhanh đơn giản, không cần khám sức khỏe

Khi tham gia sản phẩm này, Khách hàng không cần thẩm định sức khỏe. Hợp đồng bảo hiểm được phát hành gần như ngay lập tức sau thời điểm thanh toán phí bảo hiểm thành công.

các gói bảo hiểm prudential

Quyền lợi chính

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Gói Cơ bản

Gói Nâng cao

Ung thư đe dọa tính mạng
Chi trả 01 lần

200.000.000 đồng

200.000.000 đồng

Đột quỵ/Nhồi máu cơ tim
Chi trả 01 lần

 

200.000.000 đồng

Tử vong/Thương tật vĩnh viễn do tai nạn
Chi trả 01 lần

5.000.000 đồng

5.000.000 đồng

PHÍ BẢO HIỂM/NĂM

Nhóm tuổi 18 – 30

88.000 đồng

142.000 đồng

Nhóm tuổi 31 – 40

284.000 đồng

468.000 đồng

Nhóm tuổi 41 – 50

704.000 đồng

1.168.000 đồng

Nhóm tuổi 51 – 55

1.014.000 đồng

1.684.000 đồng

Lưu ý:
– Thời gian loại trừ cho các bệnh lý nghiêm trọng (Ung thư đe dọa tính mạng, Đột quỵ, Nhồi máu cơ tim) là 90 ngày. Thời gian chờ nhận các quyền lợi này: Người được bảo hiểm phải còn sống sau 14 ngày kể từ ngày được chẩn đoán mắc bệnh.
– Đột quỵ là tình trạng tai biến mạch máu não kéo dài liên tục 6 tháng thỏa tất cả các điều kiện: mất khả năng thực hiện 3/6 chức năng sinh hoạt hàng ngày và thương tật vĩnh viễn/mất sức lao động 81% trở lên. Vui lòng xem chi tiết định nghĩa và phạm vi bảo hiểm của các bệnh lý nghiêm trọng tại Phụ lục 1 của Quy tắc, điều khoản sản phẩm. 

Ai có thể tham gia

Độ tuổi tham gia

18 – 55 tuổi

Thời han hợp đồng

1 năm

Thời hạn đóng phí

1 năm

Phục vụ nhu cầu

Hỗ trợ tài chính trước rủi ro mắc bệnh ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim và tử vong/thương tật vĩnh viễn do tai nạn

Pru-Bảo Vệ 24/7

Bảo vệ 24/7 trước rủi ro thường gặp như tai nạn, ngộ độc thực phẩm, bỏng, gãy xương
Hỗ trợ viện phí, mất giảm thu nhập nếu nằm viện do tai nạn
Mua nhanh đơn giản, không cần khám sức khỏe

Việc tham gia các gói bảo hiểm Prudential với Pru-Bảo Vệ 24/7 sẽ giúp bạn có được giải pháp bảo vệ chính mình trước những rủi ro không mong đợi trong cuộc sống hàng ngày. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ tài chính khi không may gặp phải những tai nạn như bị ngộ độc thực phẩm, tai nạn dẫn đến cháy bỏng, gãy xương hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn và tử vong. Người tham gia bảo hiểm sẽ được hỗ trợ viện phí, được hỗ trợ thu nhập để sớm cân bằng lại cuộc sống. Có thể nói rằng bảo hiểm Pru-Bảo Vệ 24/7 chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bảo vệ tối đa cho người tham gia. Giúp bạn có được sự an tâm, thoải mái tận hưởng những giá trị cuộc sống với chi phí rất hợp lý.

Bảo hiểm PRU-BẢO VỆ 24/7 hiện đang được phân phối trên trang mua bảo hiểm trực tuyến ePrudential, ứng dụng chăm sóc sức khỏe Pulse by Prudential, cùng một số nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Grab và dịch vụ ngân hàng số của SeABank. Việc mua bảo hiểm tai nạn PRU-BẢO VỆ 24/7 trở nên dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản trực tuyến, không cần thẩm định sức khỏe.

pru bảo vệ 24/7

Quyền lợi chính:

 

GÓI CƠ BẢN
144.000 VND/năm

GÓI NÂNG CAO
374.000 VND/năm

Hỗ trợ viện phí khi nằm viện do Tai nạn
(Tổng số ngày được chi trả không vượt quá 15 ngày/đợt nằm viện và 100 ngày/năm)

200.000 đồng/ngày

500.000 đồng/ngày

Hỗ trợ viện phí khi nằm viện tại Phòng chăm sóc đặc biệt do Tai nạn
(Tổng số ngày được chi trả không vượt quá 15 ngày/đợt nằm viện và 30 ngày/năm)

400.000 đồng/ngày

1.000.000 đồng/ngày

Hỗ trợ thu nhập do Tai nạn
(Chi trả 01 lần. Áp dụng khi nằm viện liên tục từ 30 ngày trở lên)

6.000.000 đồng/lần

15.000.000 đồng/lần

Tử vong/Thương tật vĩnh viễn do Tai nạn
(Chi trả 01 lần)

10.000.000 đồng/lần

10.000.000 đồng/lần

Gãy xương do Tai nạn
(Chi trả 01 lần)

 

10.000.000 đồng/lần

Bỏng do Tai nạn
(Chi trả 01 lần)

 

10.000.000 đồng/lần

Ngộ độc thực phẩm
(Chi trả 02 lần)

 

500.000 đồng/lần

Đối tượng tham gia

Độ tuổi tham gia

18 – 55 tuổi

Thời han hợp đồng

1 năm

Thời hạn đóng phí

Bằng thời hạn hợp đồng

Phục vụ nhu cầu

Hỗ trợ tài chính trước rủi ro tai nạn, bỏng, ngộ độc thực phẩm hoặc tử vong, thương tật.

Pru-Hành Trang Trưởng Thành

Giải pháp xây dựng Quỹ học vấn cho con một tương lai tươi sáng và Quỹ tài chính đồng hành cùng những cột mốc quan trọng của con.

Tích lũy Quỹ học vấn cho con một tương lai tươi sáng
Xây dựng Quỹ tài chính linh hoạt để hỗ trợ con suốt cuộc đời
Hỗ trợ đóng phí, đảm bảo tương lai con nếu bố mẹ không may gặp rủi ro
Bảo vệ toàn diện cho cả gia đình trước rủi ro trong cuộc sống

Gói bảo hiểm hiểm Prudential với Pru-Hành Trang Trưởng Thành được xem như một giải pháp tài chính cho tương lai của con. Giúp tích lũy quỹ học vấn cho con sau nay, ngoài ra còn xây dựng kế hoạch tài chính thiết thực. Giúp chúng ta đồng hành và cùng con tiếp bước chinh phục những cột mốc quan trọng sau này.

Không chỉ xây dựng quỹ học vấn, Pru-Hành Trang Trưởng Thành còn giúp bảo vệ cả gia đình về mặt tài chính trước những rủi ro về sức khỏe như tai nạn hay tử vong xảy đến một cách bất ngờ. Đây là điều giúp cho các bậc làm cha làm mẹ cảm thấy an tâm cho dù có bất kì biến cố nào xảy ra thì tương lai học vấn sáng ngời của con mình vẫn được đảm bảo.

Khi tình yêu đủ lớn, hãy biến yêu thương thành hành động. Mua bảo hiểm Prudential cho con ngay hôm nay để chở che, hỗ trợ và cùng con tốt nghiệp trên từng chặng đường cuộc sống.

pru hành trang trưởng thành

1. QUYỀN LỢI TÍCH LŨY CHO CON

Hưởng lãi từ kết quả đầu tư của Quỹ liên kết chung

Giá trị tài khoản hợp đồng sẽ được ghi nhận lãi hàng tháng theo mức lãi suất đầu tư do Prudential công bố, nhưng không thấp hơn mức lãi suất đầu tư cam kết.

Thưởng duy trì hợp đồng

 • 100% Phí bảo hiểm cơ bản vào Ngày kỷ niệm năm hợp đồng thứ 10.

 • 75% Phí bảo hiểm cơ bản vào Ngày kỷ niệm năm hợp đồng thứ 15 và mỗi 5 năm sau đó.

Thưởng tri ân khách hàng

4% Giá trị tài khoản hợp đồng trung bình trong 60 tháng liền kề trước đó vào Ngày kỷ niệm năm hợp đồng thứ 20 và mỗi 5 năm sau đó.

Quyền lợi đóng Phí bảo hiểm tích lũy thêm

Khi mua PRU-HÀNH TRANG TRƯỞNG THÀNH, mức Phí bảo hiểm tích lũy thêm sẽ được gợi ý dựa trên tuổi của NĐBH chính như sau:

 • Từ 30 ngày tuổi – 7 tuổi: 50% phí bảo hiểm cơ bản của sản phẩm chính.

 • Từ 8 tuổi – 12 tuổi: 100% phí bảo hiểm cơ bản của sản phẩm chính.

Quyền rút tiền từ giá trị tài khoản hợp đồng

Khách hàng có thể linh hoạt rút tiền vào bất kỳ lúc nào trong Thời hạn hợp đồng để phục vụ cho những nhu cầu chi tiêu ngắn hạn.

Quyền lợi đáo hạn

100% Giá trị tài khoản hợp đồng

2. QUYỀN LỢI BẢO VỆ TÀI CHÍNH TRƯỚC RỦI RO CHO CON VÀ BỐ/MẸ

Quyền lợi tử vong/ thương tật toàn bộ và vĩnh viễn cho NĐBH (Con)

 

Giá trị lớn hơn giữa:

 • 100% Số tiền bảo hiểm, và

 • Giá trị tài khoản cơ bản tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm.

Cộng với Giá trị tài khoản tích lũy thêm.

Quyền lợi tử vong/ thương tật toàn bộ và vĩnh viễn cho BMBH (Bố hoặc Mẹ)

100% Số tiền bảo hiểm.

Miễn đóng phí khi BMBH tử vong/ thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

Miễn đóng phí bảo hiểm cơ bản cho cả hợp đồng trong trường hợp BMBH (Bố hoặc Mẹ) gặp rủi ro, với thời gian miễn đóng phí lên đến 30 năm.

Quyền lợi đảm bảo gia tăng số tiền bảo hiểm

Chủ động yêu cầu tăng số tiền bảo hiểm mà không cần thẩm định sức khỏe tại các cột mốc quan trọng của NĐBH (Con):

 • Kết hôn;

 • Sinh con hoặc nhận con nuôi;

 • Con của NĐBH bắt đầu vào cấp 1, 2, 3 hoặc Đại học.

Độ tuổi tham gia

 • Người được bảo hiểm chính (NĐBH) – Con: 30 ngày tuổi – 12 tuổi

 • Bên mua bảo hiểm (BMBH) – Bố hoặc Mẹ: 18 tuổi – 65 tuổi

Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng

99 tuổi

Thời hạn hợp đồng

99 tuổi trừ đi tuổi tham gia của Con

Thời hạn đóng phí

 • Bằng thời hạn hợp đồng

 • Thời hạn đóng phí đề xuất: tối thiểu 10 năm hoặc tới khi Con đủ 18 tuổi

Phục vụ nhu cầu

Tích lũy cho nhu cầu học vấn

Các gói bảo hiểm Prudential – Pru-An Vui

Quyền lợi điều trị nội trú lên đến 200 triệu đồng/năm

Phụ cấp nằm viện tại bệnh viện công & Chi phí giường cho thân nhân

Dịch vụ bảo lãnh viện phí rộng khắp Việt Nam

Quyền lợi bảo hiểm tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

Với gói bảo hiểm sức khỏe Pru-An Vui, người tham gia bảo hiểm sẽ được hỗ trợ các loại chi phí điều trị, thuốc men, nằm viện hay phẫu thuật. Đặc biệt là hệ thống bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện/phòng khám rộng khắp Việt Nam. Gói bảo hiểm sức khỏe này hướng đến cho người tham gia có được những điều kiện để tận hưởng dịch vụ ý tế hiện đại. Đây là cơ sở để giúp tin thần dược vững mạnh để vượt qua bệnh tật và gia tăng cơ hội hồi phục nhanh chóng.

Không những mang lại cho khách hàng quyền lợi về chu toàn sức khỏe bản thân, gói sản phẩm Pru-An Vui còn là nguồn hỗ trợ tài chính vững vàng trước những rủi ro tử vong hay thương tật vĩnh viễn. Có thể nói đây là nguồn động viên to lớn, góp phần không nhỏ vào việc bù đáp những tổn thất về thu nhập, giúp chúng ta nhanh chóng vượt qua được khó khăn và ổn định cuộc sống.

Sức khỏe là khởi đầu cho mọi dự định trong cuộc sống. Hãy tham gia gói bảo hiểm sức khỏe PRU-AN VUI để tiếp nối ước mơ và bảo vệ toàn diện cho cả gia đình.

Pru an vui

PRU-AN VUI
Kế hoạch Phổ thông

PRU-AN VUI
Kế hoạch Tiết kiệm

Quyền lợi Điều trị Nội trú (*)

200 triệu/năm

100 triệu/năm

Quyền lợi Gia tăng(*)

200 triệu/năm

Không áp dụng

Quyền lợi bảo hiểm tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn (TTTBVV)

400 triệu

100 triệu

(*)Chi trả theo chi phí y tế thực tế

PRU-AN VUI
Kế hoạch Phổ thông

PRU-AN VUI
Kế hoạch Tiết kiệm

Quyền lợi bảo hiểm tử vong hoặc TTTBVV

Thuộc sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ có kỳ hạn – sản phẩm Tử kỳ

NĐBH tử vong khi chưa có yêu cầu bồi thường về TTTBVV và không thuộc trường hợp loại trừ

Chi trả 1 lần là 400 triệu

Chi trả 1 lần là 100 triệu

NĐBH bị TTTBVV và không thuộc trường hợp loại trừ

Chi trả 40 triệu mỗi năm, 10 lần trong 10 năm

(Trong trường hợp hợp đồng bảo hiểm đáo hạn hoặc NĐBH tử vong mà chưa nhận đủ 10 lần tiền thanh toán: Chi trả các khoản tiền còn lại một lần)

Chi trả 10 triệu mỗi năm, 10 lần trong 10 năm

(Trong trường hợp hợp đồng bảo hiểm đáo hạn hoặc NĐBH tử vong mà chưa nhận đủ 10 lần tiền thanh toán: Chi trả các khoản tiền còn lại một lần)

PRU- AN VUI
Kế hoạch Phổ thông

PRU-AN VUI
Kế hoạch Tiết kiệm

Quyền lợi Điều trị Nội Trú

Chi trả Chi phí y tế thực tế với các giới hạn cụ thể như sau:

(Thời gian chờ 30 ngày – ngoại trừ Tai nạn)

Thuộc Chương trình chăm sóc Nâng cao của sản phẩm bổ trợ PRU-Hành trang vui khỏe

Thuộc Chương trình chăm sóc Nâng cao của sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm Bảo vệ Sức khỏe Cơ bản

Giới hạn bảo hiểm tối đa hàng năm

200 triệu/năm

100 triệu/năm

Quyền lợi gia tăng

(điều kiện áp dụng)

200 triệu/năm

Không áp dụng

Điều trị Ung thư

Chi phí Điều trị Nội trú; Điều trị Ngoại trú

(áp dụng cho xạ trị, hóa trị, liệu pháp trúng đích)

Thời gian chờ 90 ngày

Theo chi phí thực tế

Theo chi phí thực tế

CÁC GIỚI HẠN PHỤ

Giới hạn phụ

100 triệu/Đợt nằm viện

50 triệu/Đợt nằm viện

Chi phí Giường và Phòng

Tối đa 80 ngày/năm

1,25 triệu/ngày

600 ngàn/ngày

Phụ cấp nằm viện ở Bệnh viện công

Áp dụng đối với việc Điều trị Nội trú tại Việt Nam từ 3 ngày trở lên, tối đa 30 ngày/năm.

(*) bao gồm trong Giới hạn phụ đối với chi phí Giường và Phòng ở trên

250 ngàn/ngày (*)

100 ngàn/ngày (*)

Chi phí Phòng chăm sóc đặc biệt (ICU)
Tối đa 30 ngày/năm

2 triệu/ngày

1 triệu/ngày

Chi phí giường dành cho thân nhân
Tối đa 30 ngày/năm

625 ngàn/ngày

300 ngàn/ngày

Chi phí phẫu thuật

25 triệu/Đợt nằm viện

12 triệu/Đợt nằm viện

Chi phí Điều trị trước khi nhập viện

Trong vòng 30 ngày trước khi nhập viện

Theo chi phí thực tế

Theo chi phí thực tế

Chi phí y tế nội trú khác

Theo chi phí thực tế

Theo chi phí thực tế

Chi phí Điều trị sau khi xuất viện
Trong vòng 60 ngày sau khi xuất viện

Tối đa 5 lần/năm

Theo chi phí thực tế

Theo chi phí thực tế

Chi phí Dịch vụ chăm sóc y tế tại nhà
Tối đa 10 ngày/năm

250 ngàn/ngày

120 ngàn/ngày

Chi phí Cấy ghép nội tạng

(thận, tim, gan, phổi, tủy xương, tụy)

Thời gian chờ 90 ngày

1 lần duy nhất trọn đời

50 triệu/lần ghép cho Người được bảo hiểm (“NĐBH”)

25 triệu/lần ghép cho NĐBH

25 triệu/lần ghép cho người hiến tạng

12 triệu/lần ghép cho người hiến tạng

CÁC QUYỀN LỢI ĐIỀU TRỊ NGOẠI TRÚ ĐẶC BIỆT

Chi phí Phẫu thuật trong ngày

3,5 triệu/năm

1,7 triệu/năm

Chi phí cấp cứu do Tai nạn

3,5 triệu/tai nạn

1,7 triệu/Tai nạn

Chi phí xe cứu thương trong nước

3,75 triệu/năm

1,7 triệu/năm

Biến chứng thai sản
Thời gian chờ 270 ngày

15 triệu/năm

Không áp dụng

PRU-AN VUI
Kế hoạch Phổ thông

PRU-AN VUI
Kế hoạch Tiết kiệm

 

NĐBH chính

NĐBH bổ sung

NĐBH chính

NĐBH bổ sung

Sản phẩm tham gia

PRU-AN VUI
Kế hoạch Phổ thông

PRU-HÀNH TRANG VUI KHỎE

Chương trình Chăm sóc Nâng cao

PRU-AN VUI
Kế hoạch Tiết kiệm

Bảo hiểm Bảo vệ Sức khỏe Cơ bản

Độ tuổi tham gia

Từ 15 tuổi – 60 tuổi

Từ 30 ngày tuổi – 65 tuổi

Từ 15 tuổi đến 55 tuổi

Từ 6 tuổi – 65 tuổi

Tuổi tối đa khi kết thúc thời hạn hợp đồng

Đến 65 tuổi

Đến 70 tuổi

Đến 65 tuổi

Đến 70 tuổi

Thời hạn hợp đồng

5 năm

Gia hạn hàng năm, tối đa 5 năm

10 năm

Gia hạn hàng năm, tối đa 10 năm hoặc đến khi NĐBH đạt 70 tuổi

Định kỳ đóng phí

Hàng năm

 

Lưu ý:

QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI TRẺ EM

PRU-AN VUI
Kế hoạch Phổ thông

PRU-AN VUI
Kế hoạch Tiết kiệm

LÀ NĐBH CHÍNH

Trẻ em từ 15 tuổi đến dưới 18 tuổi với điều kiện có Cha hoặc Mẹ là Bên mua bảo hiểm (“BMBH”).

LÀ NĐBH BỔ SUNG

Trẻ em từ 30 ngày tuổi đến 10 tuổi với điều kiện: Cha hoặc Mẹ của trẻ em đó là BMBH của PRU-AN VUI (Kế hoạch Phổ thông) và đồng thời là NĐBH của sản phẩm bổ trợ PRU-HÀNH TRANG VUI KHỎE

Trẻ em từ tuổi đến 10 tuổi với điều kiện: Cha hoặc Mẹ của trẻ em đó là BMBH của PRU-AN VUI (Kế hoạch Tiết kiệm) và đồng thời là NĐBH của sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm Bảo vệ Sức khỏe Cơ bản

Trẻ em từ 11 tuổi đến dưới 18 tuổi có thể là NĐBH bổ sung của PRU-AN VUI (Kế hoạch Phổ thông/Tiết kiệm) với điều kiện có Cha hoặc Mẹ là BMBH của gói bảo hiểm mà trẻ em đó tham gia.

 

 • Quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm Bảo vệ Sức khỏe Cơ bản là Quyền lợi Điều trị Nội trú của PRU-AN VUI (Kế hoạch Tiết kiệm).

 • Các quy định nghiệp vụ khác dành cho NĐBH bổ sung khi tham gia Pru-Hành Trang Vui Khỏe/ Bảo hiểm Bảo vệ Sức khỏe Cơ bản sẽ theo quy định hiện hành của Công ty và của sản phẩm bổ trợ Pru-Hành Trang Vui Khỏe.

Pru-Bảo Vệ Tối Ưu

Bảo vệ tài chính cả gia đình trước 99 bệnh lý nghiêm trọng.

Chi trả lên đến 250% số tiền bảo hiểm cho 99 bệnh lý nghiêm trọng khác nhau

Quyền lợi đặc biệt cho 03 nhóm bệnh lý nghiêm trọng phổ biến

Cân đối và chủ động xây dựng kế hoạch tài chính cho nhiều nhu cầu

Sản phẩm bảo hiểm Pru-Bảo Vệ Tối Ưu là một trong các gói bảo hiểm Prudential có ưu điểm mạnh về khả năng kết hợp giữa bảo vệ và tích lũy. Là cơ sở giúp người tham gia bảo hiểm có thể yên tâm trước những rủi ro của bệnh hiểm nghèo. Bên cạnh đó còn giúp khách hàng chủ động xây dựng quỹ tài chính toàn diện cho bản thân và gia đình.

Khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi bảo vệ và hỗ trợ tài chính tối ưu trước 99 bệnh lý nghiêm trọng khác nhau, đồng thời còn tích lũy cho tương lai với lãi suất hấp dẫn từ Quỹ Liên Kết Chung. Việc tham gia gói bảo hiểm Pru-Bảo Vệ Tối Ưu vừa giúp bản chủ động tài chính khi đối mặt với những nguy cơ về sức khỏe hay các bệnh lý nghiêm trọng khác. Vừa là giải pháp chăm sóc tinh tế và hoàn hảo cho gia đình thân yêu. Giúp mọi người an tâm tận hưởng trọn vẹn những giá trị cuộc sống. Giảm đáng kể những lo lắng về mặt tài chính khi có rủi ro bệnh tật ngoài mong muốn.

gói bảo hiểm prudential

PRU-BẢO VỆ TỐI ƯU – Sự lựa chọn lý tưởng vì một cuộc sống khỏe mạnh và tốt đẹp hơn!

Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

 • Giá trị lớn hơn giữa (Số tiền bảo hiểm và Giá trị tài khoản cơ bản); cộng với

 • Giá trị tài khoản tích lũy thêm (nếu có)

Quyền lợi tử vong

 • Giá trị lớn hơn giữa (Số tiền bảo hiểm và Giá trị tài khoản cơ bản); cộng với

 • Giá trị tài khoản tích lũy thêm (nếu có)

Các quyền lợi khác

Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng:

Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng

Thời gian xét thưởng

Thời điểm nhận quyền lợi

100% phí bảo hiểm cơ bản quy năm của sản phẩm được xét thưởng trong năm hợp đồng đầu tiên

Bắt đầu từ năm HĐ thứ 06 đến hết năm HĐ thứ 10

Vào ngày kỉ niệm năm HĐ thứ 10

75% phí bảo hiểm cơ bản quy năm của sản phẩm được xét thưởng trong năm hợp đồng đầu tiên

Bắt đầu từ năm HĐ thứ 11 đến hết năm HĐ thứ 15 và mỗi 05 năm sau đó

Vào ngày kỉ niệm năm HĐ thứ 15 và mỗi 05 năm sau đó

 

Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng sẽ được tự động cộng vào Giá trị tài khoản cơ bản của hợp đồng.

Quyền lợi thưởng tri ân khách hàng:

4% Giá trị tài khoản cơ bản trung bình (và giá trị tài khoản tích lũy thêm trung bình, nếu có) trong 60 tháng liền kề trước đó.

Quyền lợi thưởng tri ân khách hàng sẽ được tự động cộng vào Giá trị tài khoản cơ bản (và Giá trị tài khoản tích lũy thêm, nếu có) vào ngày kỉ niệm năm hợp đồng thứ 20 và mỗi 05 năm sau đó.

Quyền lợi đầu tư:

Được hưởng lãi suất đầu tư từ Quỹ Liên kết chung do Prudential công bố nhưng không thấp hơn mức lãi suất cam kết trong suốt Thời hạn hợp đồng.  

Quyền lợi đảm bảo gia tăng số tiền bảo hiểm (STBH):

Miễn thẩm định sức khỏe khi tăng STBH trong vòng 90 ngày kể từ ngày phát sinh một trong các sự kiện sau với người được bảo hiểm :

 • Kết hôn;

 • Sinh con/ Nhận con nuôi

 • Con bắt đầu học cấp 1 – 2 – 3 – Đại học

Quyền lợi khi kết thúc hợp đồng: Quyền lợi đáo hạn bằng 100% Giá trị tài khoản hợp đồng.

Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo

 • Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng (đến tuổi 75) (1)

 • Bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn đầu (35 bệnh): 50% STBH

 • Bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sau (64 bệnh):

Lần 1: 100% STBH, trừ đi quyền lợi Bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn đầu đã chi trả trước đó cho cùng nhóm bệnh (nếu có).

Miễn đóng phí bảo hiểm cơ bản của hợp đồng cho đến hết thời hạn hợp đồng của sản phẩm bảo hiểm Miễn đóng phí bệnh lý nghiêm trọng (2)

Lần 2: 200% STBH, trừ đi quyền lợi Bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn đầu, giai đoạn sau lần 1 đã chi trả cho cùng nhóm bệnh (nếu có).

 • Quyền lợi 03 Bệnh lý nghiêm trọng phổ biến nhất: (ung thư đe dọa tính mạng, đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim): 50% STBH, chi trả một lần trong suốt thời hạn hợp đồng.

(1) Sản phẩm bổ trợ bảo hiểm Bệnh lý nghiêm trọng được mặc định đính kèm cho Người được bảo hiểm chính.

(2) Sản phẩm bổ trợ bảo hiểm Miễn đóng phí bệnh lý nghiêm trọng được mặc định đính kèm cho Người được bảo hiểm chính.

Độ tuổi tham gia

18 – 65 tuổi

Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng

 • 99 tuổi

 • 75 tuổi đối với Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng

Thời hạn hợp đồng

99 tuổi – tuổi tham gia

Thời hạn đóng phí

Bằng thời hạn hợp đồng

Phục vụ nhu cầu

Bảo vệ trước rủi ro bệnh lý nghiêm trọng

Lưu ý: Tất cả các đặc tính và quyền lợi BH của sp được liệt kê tại văn bản này chỉ mang tính tóm lược và chỉ có giá trị tham khảo. Tất cả các quyền lợi và điều kiện tương ứng sẽ được thực hiện theo các quy định tại Quy tắc, Điều khoản bảo hiểm do BTC phê duyệt.

Pru-Cuộc Sống Bình An

Hỗ trợ tài chính, mang đến sự an tâm điều trị và động lực vui sống trước rủi ro 72 bệnh hiểm nghèo.

Bảo vệ lên đến 200% STBH cho 72 bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo

Bảo vệ lên đến 300% số tiền bảo hiểm trước rủi ro tử vong

Nhận ngay 30% số tiền bảo hiểm bằng tiền mặt ở tuổi 65

Miễn đóng phí trong tương lai ngay sau khi quyền lợi bệnh ung thư/bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau lần thứ nhất được chi trả

PRU-CUỘC SỐNG BÌNH AN: Giải pháp tài chính mang đến tương lai bình an cho bản thân và gia đình.

Các gói bảo hiểm Prudential với PRU-CUỘC SỐNG BÌNH AN, người tham gia sẽ nhận được hỗ trợ các giải pháp tài chính thiết thực nhiều lần trước rủi ro 72 bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu. Giúp người tham gia bảo hiểm gạt bỏ được những nỗi lo lắng về mặt tài chính cho gia đình của mình. Thoải mái tinh thần để yên tâm điều trị bệnh và gia tăng tỉ lệ hồi phục. Chưa dừng lại ở đó, người tham gia còn nhận được quyền lợi miễn đóng phí trong tương lai ngay sau khi quyền lợi bệnh ung thư hoặc bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau lần thứ nhất được chi trả. Ngoài ra, khách hàng có có cơ hội tích lũy một khoản ngân sách cho sau này và an tâm tận hưởng tuổi hưu mà không cần sự trợ giúp của con cháu.

pru cuộc sống bình an

Tham gia PRU-CUỘC SỐNG BÌNH AN để tận hưởng quyền lợi bảo vệ dài lâu kết hợp tiết kiệm hiệu quả cho tương lai!

Quyền lợi như sau

Quyền lợi tiền mặt

30% Số tiền bảo hiểm (STBH) vào ngày kỷ niệm năm hợp đồng ngay sau sinh nhật lần thứ 65 của Người được bảo hiểm

Quyền lợi khi kết thúc hợp đồng

Quyền lợi khi kết thúc thời hạn hợp đồng:

200% STBH + Bảo tức tích lũy và Lãi chia cuối hợp đồng (nếu có) – các quyền lợi đã chi trả trước đó (nếu có)

Quyền lợi tử vong

Lên đến 300% STBH + Bảo tức tích lũy và Lãi chia cuối hợp đồng (nếu có) – các quyền lợi đã chi trả trước đó (nếu có)

Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo

Hỗ trợ tài chính nhiều lần trước rủi ro bệnh hiểm nghèo (BHN): lên đến 200% STBH + Bảo tức tích lũy và Lãi chia cuối hợp đồng (nếu có)

 • Quyền lợi khi mắc BHN giai đoạn đầu lần thứ nhất: 30% STBH

 • Quyền lợi khi mắc BHN giai đoạn đầu lần thứ hai: 30% STBH

 • Quyền lợi khi mắc BHN giai đoạn sau lần thứ nhất: tối đa 100% STBH và miễn đóng phí

 • Quyền lợi khi mắc BHN giai đoạn sau lần thứ hai: 200% STBH + các khoản lãi – các quyền lợi đã chi trả trước đó (nếu đó)

Độ tuổi tham gia bảo hiểm

Độ tuổi tham gia

Từ 15 – 60 tuổi

Tuổi tối đa khi kết thúc HĐ

75 tuổi

Thời hạn hợp đồng

Đến năm 75 tuổi

Thời hạn đóng phí

Tuổi tham gia từ 15-50 tuổi: 15 năm;
Tuổi tham gia từ 51-60 tuổi: 65 trừ đi tuổi tham gia

Phục vụ nhu cầu

Bảo vệ tài chính nhiều lần trước rủi ro bệnh hiểm nghèo

Lưu ý: Tất cả các đặc tính và quyền lợi BH của sp được liệt kê tại văn bản này chỉ mang tính tóm lược và chỉ có giá trị tham khảo. Tất cả các quyền lợi và điều kiện tương ứng sẽ được thực hiện theo các quy định tại Quy tắc, Điều khoản bảo hiểm do BTC phê duyệt.

Các gói bảo hiểm Prudential Pru-Chủ Động Cuộc Sống

Giải pháp giúp bạn chủ động lập kế hoạch tài chính cho những mục tiêu quan trọng của cuộc sống.

Chủ động tích lũy cho tương lai

Chủ động bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình trước rủi ro

Chủ động, linh hoạt điều chỉnh kế hoạch tài chính trong suốt quá trình tham gia sản phẩm

Tham gia bảo hiểm nhân thọ tích lũy tài chính không chỉ bảo vệ cuộc sống trước rủi ro, đầu tư cho tương lai con cái, mà còn chuẩn bị tốt cho tuổi trung niên đầy an vui và độc lập.

Sản phẩm bảo hiểm Pru-Chủ Động Cuộc Sống giúp khách hàng được linh hoạt tích lũy tài chính để phát triển và thực hiện ước mơ, sẵn sàng cho những thay đối lớn trong cuộc sống. Khi kết hợp với các sản phẩm bổ trợ, PRU-CHỦ ĐỘNG CUỘC SỐNG giúp gia tăng phạm vi bảo vệ, chăm sóc sức khỏe toàn diện cả gia đình trước rủi ro tai nạn hoặc bệnh hiểm nghèo. Nhờ đó, những người thân yêu được tận hưởng cuộc sống tốt đẹp, an tâm theo đuổi những dự định trong tương lai.

Lựa chọn loại bảo hiểm nhân thọ cho việc tích lũy tài chính với gói Pru-Chủ Động Cuộc Sống là chọn bảo vệ những khoảnh khắc yêu thương, tuyệt vời của gia đình mình. Hãy tham gia ngay để có được giải pháp tích lũy tài chính tối ưu, đồng thời có được kế hoạch và dự định trong tương lai sau này.

pru chủ động cuộc sống

Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

 • Giá trị lớn hơn giữa (Số tiền bảo hiểm và Giá trị tài khoản cơ bản), cộng với
 • Giá trị tài khoản tích lũy thêm (nếu có)

Quyền lợi tử vong

 • Giá trị lớn hơn giữa (Số tiền bảo hiểm và Giá trị tài khoản cơ bản), cộng với
 • Giá trị tài khoản tích lũy thêm (nếu có)

Các quyền lợi khác

Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng:

 

Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng

Thời gian xét thưởng

Thời điểm nhận quyền lợi

100% phí bảo hiểm cơ bản quy năm của sản phẩm được xét thưởng trong năm hợp đồng đầu tiên

Bắt đầu từ năm HĐ thứ 06 đến hết năm HĐ thứ 10

Vào ngày kỉ niệm năm HĐ thứ 10

75% phí bảo hiểm cơ bản quy năm của sản phẩm được xét thưởng trong năm hợp đồng đầu tiên

Bắt đầu từ năm HĐ thứ 11 đến hết năm HĐ thứ 15 và mỗi 05 năm sau đó

Vào ngày kỉ niệm năm HĐ thứ 15 và mỗi 05 năm sau đó

 

Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng sẽ được tự động cộng vào Gía trị tài khoản cơ bản của hợp đồng.

Quyền lợi thưởng tri ân khách hàng:

4% Giá trị tài khoản cơ bản trung bình (và giá trị tài khoản tích lũy thêm trung bình, nếu có) trong 60 tháng liền kề trước đó

Quyền lợi thưởng tri ân khách hàng sẽ được tự động cộng vào Giá trị tài khoản cơ bản (và Giá trị tài khoản tích lũy thêm, nếu có) vào ngày kỉ niệm năm hợp đồng thứ 20 và mỗi 05 năm sau đó.

Quyền lợi đầu tư:

Được hưởng lãi suất đầu tư từ Quỹ Liên kết chung do Prudential công bố nhưng không thấp hơn mức lãi suất cam kết trong suốt Thời hạn hợp đồng.

Quyền lợi đảm bảo gia tăng số tiền bảo hiểm (STBH):

Miễn thẩm định sức khỏe khi tăng STBH trong vòng 90 ngày kể từ ngày phát sinh một trong các sự kiện sau với người được bảo hiểm:

 • Kết hôn.
 • Sinh con/Nhận con nuôi
 • Con bắt đầu học cấp 1 – 2 – 3 – Đại học.

 

Quyền lợi khi kết thúc hợp đồng: Quyền lợi đáo hạn bằng 100% Giá trị tài khoản hợp đồng.

 

Độ tuổi tham gia

30 ngày tuổi – 65 tuổi

Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng

99 tuổi

Thời hạn hợp đồng

99 tuổi – tuổi tham gia

Thời hạn đóng phí

Bằng thời hạn hợp đồng

Phục vụ nhu cầu

Chủ động xây dựng kế hoạch tài chính linh hoạt

Lưu ý: Tất cả các đặc tính và quyền lợi BH của sp được liệt kê tại văn bản này chỉ mang tính tóm lược và chỉ có giá trị tham khảo. Tất cả các quyền lợi và điều kiện tương ứng sẽ được thực hiện theo các quy định tại Quy tắc, Điều khoản bảo hiểm do BTC phê duyệt.

Pru-Đầu Tư Linh Hoạt

Giải pháp kết hợp giữa bảo hiểm và đầu tư giúp bạn được bảo vệ tài chính trước rủi ro và mang đến cơ hội gia tăng tài sản.

Cơ hội đầu tư và gia tăng tài sản hiệu quả với các quỹ PRUlink

Bảo vệ tài chính gia đình với 100% Số tiền bảo hiểm và toàn bộ kết quả đầu tư

Chủ động quyết định kế hoạch bảo vệ tài chính và đầu tư của bạn

Với các gói bảo hiểm Prudential cho mục đích đầu tư thì đây là giải pháp giúp khách hàng có kế hoạch xây dựng tài chính toàn diện. Vừa bảo vệ tài chính trước những rủi ro luôn rình rập trong cuộc sống, vừa mang lại cơ hội gia tăng tài sản thông qua các quỹ đầu tư đa dạng. Và gói bảo hiểm Pru-Đầu Tư Linh Hoạt được nhiều khách hàng tin tưởng nhờ vào những quyền lợi ưu việt

06 Quỹ đầu tư PRUlink đa dạng với các mức độ chấp nhận rủi ro khác nhau, giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại từng thời điểm. Đặc biệt, khách hàng có thể linh hoạt hoán đổi quỹ, đầu tư thêm hay rút tiền mà không mất bất kỳ chi phí nào. Ngoài quyền lợi đầu tư, bảo hiểm PRU-ĐẦU TƯ LINH HOẠT cùng các sản phẩm bổ trợ còn là giải pháp gia tăng bảo vệ tài chính, đảm bảo sự an tâm trọn vẹn cho cả gia đình trước những rủi ro bất ngờ như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, nằm viện hoặc phẫu thuật.

gói bảo hiểm prudential

Cuộc sống vốn thay đổi không ngừng, cần có tài chính vững vàng để sẵn sàng ứng biến kịp thời. Chọn sản phẩm bảo hiểm đầu tư PRU-ĐẦU TƯ LINH HOẠT – đồng hành cho cuộc sống tốt đẹp hơn!

Quyền lợi khi kết thúc hợp đồng 

Quyền lợi khi kết thúc thời hạn hợp đồng

100% Giá trị Quỹ hợp đồng

Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

 • 100% STBH + Giá trị quỹ hợp đồng

 • Áp dụng trước hoặc vào này kỷ niệm năm hợp đồng ngay sau khi NĐBH đạt tuổi 80 

 • Đối với trường hợp NĐBH dưới 4 tuổi, quyền lợi được chi trả với tỷ lệ khác theo Quy tắc và Điều khoản của sản phẩm.

Quyền lợi tử vong

 • 100% STBH + Giá trị quỹ hợp đồng

 • Đối với trường hợp NĐBH dưới 4 tuổi, quyền lợi này được chi trả với tỷ lệ khác theo Quy tắc và Điều khoản của sản phẩm.

Các quyền lợi khác

1. Cơ hội đầu tư và gia tăng tài sản hiệu quả với các quỹ PRUlink

Danh mục đầu tư đa dạng và lịch sử đầu tư hiệu quả với 6 quỹ PRUlink được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm từ Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastpring Investments. Eastpring Investments là công ty quản lý tài sản hàng đầu Châu Á với tổng tài sản hiện đang quản lý khoảng 195 tỷ Đô la Mỹ (tính đến ngày 30/09/2018).

2. Gia tăng bảo vệ cho cả gia đình với các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ


PRU-ĐẦU TƯ LINH HOẠT mang đến cho bạn và gia đình sự an tâm trọn vẹn khi tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ để gia tăng bảo vệ tài chính trước những rủi ro phổ biến như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, nằm viện hoặc phẫu thuật

3. Chủ động quyết định kế hoạch bảo vệ và đầu tư của bạn


PRU-ĐẦU TƯ LINH HOẠT cung cấp nhiều tiện ích linh động như miễn phí rút tiền, hoán đổi quỹ, thay đổi tỷ lệ đầu tư; cùng sự chủ động trong việc đóng phí, đầu tư thêm, lựa chọn quỹ đầu tư, điều chỉnh hạn mức bảo vệ trong suốt thời gian đồng hành cùng Prudential Việt Nam.

4. Thay đổi quyền lợi bảo hiểm tại tuổi 70: Bên mua bảo hiểm có quyền thay đổi một lần về lựa chọn quyền lợi bảo hiểm từ Ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau khi Người được bảo hiểm đạt tuổi 70, Prudential sẽ chi trả giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm và Giá trị quỹ hợp đồng nếu NĐBH bị Thương tật toàn bộ vĩnh viễn trước hoặc vào ngày kỷ niệm năm hợp đồng ngay sau khi đạt tuổi 80 hoặc tử vong.

5. Quà tặng tham gia hợp đồng giá trị lớn(*): Là quà tặng khởi đầu dành cho các khách hàng tham gia với mức phí bảo hiểm cơ bản quy năm từ 50 triệu đồng trở lên.

6. Khoản thưởng duy trì hợp đồng(*): Là quà tặng dành cho Khách hàng tham gia hợp đồng lâu dài và đóng phí đầy đủ, bắt đầu từ Ngày kỷ niệm hợp đồng năm thứ 5 và mỗi 5 năm sau đó.

+ 3,5% Giá trị bình quân của Giá trị tài khoản cơ bản trong 60 tháng gần nhất
+ 3,5% Giá trị bình quân của Giá trị tài khoản đầu tư thêm trong 60 tháng gần nhất

(*) Điều kiện nhận thưởng chi tiết Vui lòng tham khảo Quy tắc, Điều khoản sản phẩm.

Độ tuổi tham gia

30 ngày tuổi – 65 tuổi

Thời hạn hợp đồng

Đến 99 tuổi

Thời hạn đóng phí

Đến 99 tuổi, linh hoạt đóng phí từ năm thứ 6

Phục vụ nhu cầu

Bảo vệ tài chính trước cái rủi ro & cơ hội đầu tư tăng trưởng tài sản

Pru-Khởi Đầu Linh Hoạt

Quyền lợi tiền mặt 5% Số tiền bảo hiểm mỗi năm

Quyền lợi đáo hạn lên đến 200% Số tiền bảo hiểm

Bảo vệ trước rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn và bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối

PRU-Khởi Đầu Linh Hoạt – sản phẩm bảo hiểm kết hợp tích lũy và bảo vệ, mang đến giải pháp tài chính tối ưu dành cho người trẻ năng động.

Điều đặc biệt ở các gói bảo hiểm Prudential này là sự đa dạng về mức phí cần đóng và thời gian tham gia bảo hiểm, cho nên rất phù hợp với nhiều người, nhất là các bạn trẻ. Mục tiêu và lợi ích khi lựa chọn gói Pru-Khởi Đầu Linh Hoạt là được bảo vệ hiệu quả nếu gặp phải rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn hay bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối. Đồng thời còn giúp người tham gia bảo hiểm tích lũy được tài chính để thực hiện những kế hoạch trong tương lai.

PRU-Khởi Đầu Linh Hoạt đồng hành cùng người tham gia đảm bảo về mặt tài chính để phục vụ cho những mục tiêu trong tương lai. Tham gia PRU-Khởi Đầu Linh Hoạt ngay hôm nay để xây dựng điểm tựa tài chính vững chắc, tự tin khám phá và trải nghiệm, dám đương đầu với mọi rủi ro và bứt phá trong cuộc sống.

pru khởi đầu linh hoạt

Quyền lợi tiền mặt

Nhận ngay 5% số tiền bảo hiểm mỗi năm Kể từ Ngày kỷ niệm hợp đồng năm thứ 2 và ngoại trừ Ngày đáo hạn hợp đồng

Quyền lợi khi kết thúc hợp đồng

Quyền lợi khi kết thúc thời hạn hợp đồng:

Được chi trả lên đến 200% số tiền bảo hiểm, cộng thêm các khoản lãi không đảm bảo

Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

Giá trị lớn hơn giữa:

 • 100% Số tiền bảo hiểm + Bảo tức tích luỹ(1) tính đến thời điểm chi trả, và

 • Tổng phí bảo hiểm đã đóng (không lãi) của sản phẩm này

 

(1) Bảo tức tích lũy:  là khoản lãi chia (không đảm bảo) của Quỹ chủ hợp đồng tham gia chia lãi và được công bố hằng năm (nếu có) và được tích luỹ đến ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm hoặc Ngày kết thúc thời hạn hợp đồng, tuỳ ngày nào đến trước

Quyền lợi tử vong

Quyền lợi tử vong: Giá trị lớn hơn giữa:

 • 100% Số tiền bảo hiểm + Bảo tức tích luỹ(1) tính đến thời điểm chi trả, và

 • Tổng phí bảo hiểm đã đóng (không lãi) của sản phẩm này.

Trong trường hợp khách hàng có yêu cầu rút trước bảo tức, phần bảo tức được yêu cầu rút trước sẽ được khấu trừ vào tổng phí bảo hiểm đã đóng.

(1) Bảo tức tích lũy:  là khoản lãi chia (không đảm bảo) của Quỹ chủ hợp đồng tham gia chia lãi và được công bố hằng năm (nếu có) và được tích luỹ đến ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm hoặc Ngày kết thúc thời hạn hợp đồng, tuỳ ngày nào đến trước

Quyền lợi tử vong do tai nạn:

Quyền lợi tử vong + 100% số tiền bảo hiểm

Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo

Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối:

Giá trị lớn hơn giữa:

 • 100% Số tiền bảo hiểm + Bảo tức tích luỹ(1) tính đến thời điểm chi trả, và

 • Tổng phí bảo hiểm đã đóng (không lãi) của sản phẩm này.

Trong trường hợp khách hàng có yêu cầu rút trước bảo tức, phần bảo tức được yêu cầu rút trước sẽ được khấu trừ vào tổng phí bảo hiểm đã đóng.

Độ tuổi tham gia

30 ngày tuổi – 60 tuổi

Thời hạn hợp đồng

15 năm hoặc

20 năm (chỉ áp dụng với thời hạn đóng phí 15 năm)

Thời hạn đóng phí

10 năm hoặc 15 năm

Phục vụ nhu cầu

Thiết lập kế hoạch tài chính linh hoạt và an toàn tài chính trước các rủi ro

Các gói bảo hiểm Prudential với Pru-Tương Lai Tươi Sáng

Giải pháp tài chính hoạch định kế hoạch học vấn tương lai cho con và bảo vệ gia đình trước rủi ro cuộc sống.

Đảm bảo quỹ học vấn trong tương lai với 175% Số tiền bảo hiểm và các khoản lãi

Vun đắp tương lai vững chắc cho con với các quyền lợi gia tăng

Hỗ trợ tài chính cho gia đình trước rủi ro lên đến 400% Số tiền bảo hiểm

Sản phẩm bảo hiểm giáo dục luôn là sự lựa chọn hàng đầu để các phụ huynh có kế hoạch và hiện thực thành quỹ học vấn. Mục tiêu là để chuẩn bị một tương lai với tài chính vững mạnh giúp con chinh phục con đường tri thức.

Gói bảo hiểm Prudential Pru-Tương Lai Tươi Sáng giúp chúng ta xây dựng được cơ sở tài chính vững chắc, nhằm không làm gián đoạn con đường học vấn rất dài của con mình. Đây cũng là nên tảng để con thực hiện được những ước mơ cho sau này, cho dù là người trụ cột không may gặp phải những rủi ro không mong muốn. Bên cạnh đó còn giúp cho cả gia đình được bảo vệ trước những nguy cơ có thể ập đến bất kì lúc nào.

Bất kì bậc cha mẹ nào cũng có mong muốn mang lại cho con cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ về vật chất và tinh thần và một nền tảng tri thức vững mạnh. Vậy gói bảo hiểm Pru-Tương Lai Tươi Sáng sẽ phù hợp với cha mẹ để vun đắp cho cả bầu trời tương lai của con.

pru tương lai tươi sáng

Quyền lợi tiền mặt

– Quyền lợi học vấn : 175% Số tiền bảo hiểm + Bảo tức tích lũy và Lãi chia cuối hợp đồng

– Quà tặng khởi nghiệp: phần thưởng đặc biệt 25% Số tiền bảo hiểm cho kết quả học tập xuất sắc của con khi con tốt nghiệp đại học chính quy loại giỏi trở lên

Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

100% số tiền bảo hiểm

Không cần tiếp tục đóng phí trong tương lai, kế hoạch học vấn vẫn được đảm bảo và cơ hội nhận Quà tặng khởi nghiệp.

Quyền lợi tử vong

100% Số tiền bảo hiểm

Nếu Người được bảo hiểm tử vong do tai nạn, Prudential chi trả thêm:

 • 100% Số tiền bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm không có con ruột, hoặc

 • 100% x số lượng con ruột, tối đa lên đến 300% số tiền bảo hiểm. 

  Lưu ý: Trong mọi trường hợp, bao gồm cả trường hợp có nhiều hơn một hợp đồng bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm này được chi trả, quyền lợi tử vong do tai nạn không vượt quá 3 tỷ đồng.

Không cần tiếp tục đóng phí trong tương lai, kế hoạch học vấn vẫn được đảm bảo và cơ hội nhận Quà tặng khởi nghiệp.

Các quyền lợi khác

– Quyền lợi bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn cho trẻ em.

– Quyền lợi phát hành hợp đồng mới không thẩm định.

Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo

Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối: 100% Số tiền bảo hiểm

Không cần tiếp tục đóng phí trong tương lai, kế hoạch học vấn vẫn được đảm bảo và cơ hội nhận Quà tặng khởi nghiệp.

Độ tuổi tham gia

Từ 18 – 60 tuổi

Thời hạn hợp đồng

12 – 22 năm

Thời hạn đóng phí

Thời hạn hợp đồng trừ đi 4 năm

Phục vụ nhu cầu

Thiết lập kế hoạch học vấn hiệu quả và an toàn trước các rủi ro

Pru-iProtect

Giải pháp bảo vệ tài chính trước rủi ro bệnh ung thư với mức phí thấp, quy trình thẩm định đơn giản.

Được chi trả lên đến 200 triệu đồng trước rủi ro Bệnh ung thư

Mức chi phí thấp: chỉ từ 1.500 đến 3.100 đồng/ngày

Đóng phí bảo hiểm nhanh chóng và dễ dàng

Thẩm định đơn giản và không cần khám sức khỏe

Chọn tham gia bảo hiểm bệnh ung thư PRU-iPROTECT – chọn giải pháp bảo vệ tài chính trước rủi ro ung thư chỉ với 1.500 đồng/ngày.

Các gói bảo hiểm Prudential với Pru-iPROTECT mang lại nhiều giá trị tinh thần và tài chính cho khách hàng. Vừa giúp bạn có được tài chính nếu không may mắc phải bệnh ung thư quái ác, vừa mang lại giá trị tinh thần để yên tâm điều trị.

Cuộc sống hiện đại với rất nhiều căn bệnh đang rình rập, hãy lập kế hoạch tài chính dự phòng thật sớm để vững tâm trên con đường của cuộc sống.

gói bảo hiểm prudential

Chọn gói quyền lợi bảo hiểm theo nhu cầu của bạn:

 

Quyền lợi bảo hiểm

 Mức phí

Lựa chọn Nâng cao

200 triệu đồng trước rủi ro Bệnh ung thư

10 triệu đồng trước rủi ro Tử vong

1.125.000 đồng/năm

Lựa chọn Cơ bản

100 triệu đồng trước rủi ro Bệnh ung thư

5 triệu đồng trước rủi ro Tử vong

562.500 đồng/năm

Độ tuổi tham gia

Từ 18 – 45 tuổi

Tuổi tối đa khi kết thúc HĐ

50 tuổi

Thời hạn hợp đồng

01 năm

Gia hạn hợp đồng

Hàng năm, số lần gia hạn tối đa: 9 lần

Thời hạn đóng phí

Bằng thời hạn hợp đồng

Phú – Bảo An

Bảo hiểm trước rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn với chi phí hợp lý.

Bảo vệ tài chính trước rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Gia tăng bảo vệ với các sản phẩm bổ trợ

Phí bảo hiểm hợp lý quyền lợi bảo vệ hấp dẫn

Tham gia PHÚ-BẢO AN: Thêm điểm tựa, trọn an tâm cho người thân yêu.

Gói bảo hiểm Prudential Phú – Bảo An là sản phẩm bảo hiểm giúp người tham gia bảo vệ tài chính cho mình và gia đình trước những rủi ro tử vong hay thương tật toàn bộ, vĩnh viễn trong đời sống. Tùy theo khả năng và nhu cầu, người tham gia sẽ lựa chọn thời gian bảo vệ cũng như số tiền bảo hiểm khác nhau. Không chỉ vậy, người tham gia còn có thể tăng quyền lợi và phạm vi bảo vệ một cách toàn diện hơn với những sản phẩm bổ trợ khác.

pru phú bảo an

Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

10% STBH/năm x 10 năm

Quyền lợi tử vong

100% số tiền bảo hiểm

Độ tuổi tham gia

Từ 15 đến 60 tuổi

Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đòng

65 tuổi

Thời hạn hợp đồng

05 – 30 năm

Thời hạn đóng phí

Bằng thời hạn hợp đồng

Các gói bảo hiểm Prudential với Pru-An Tâm Trọn Đời

Giải pháp tài chính với quyền lợi thiết thực, giúp bạn hoàn thành mục tiêu cho từng giai đoạn cuộc sống.

Đầu tư an toàn và hiệu quả với lãi suất cam kết từ Quỹ liên kết chung

Quyền lợi tử vong do tai nạn từ 200% số tiền bảo hiểm

Hưởng các khoản thưởng duy trì hợp đồng từ 50% – 150% Phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm

Được tạm ứng không lãi suất lên đến 50% giá trị tài khoản hợp đồng

Có thể nói rằng bảo hiểm nhân thọ trọn đời luôn là người bạn đồng hành của nhiều gia đình trong việc lập ra một kế hoạch tài chính hoàn hảo và vững mạnh cho tương lai.

Trong đó, với PRU-AN TÂM TRỌN ĐỜI, người tham gia có cơ hội tích lũy Quỹ tài chính thông qua đầu tư vào Quỹ liên kết chung, nhằm hoàn thành dự định trong tương lai. Mục đích là giúp khách hàng đầu tư sinh lợi một cách hiệu quả, góp phần gia tăng giá trị tài sản và mang lại cuộc sống phồn vinh. Không những thế còn giúp bảo vệ tài chính của gia đình trước những rủi ro bệnh hiểm nghèo, tai nạn hay thương tật và thậm chí là tử vong.

Bất kì một khởi đầu vững chắc nào cũng cần phải có một giải pháp tài chính mạnh mẽ. Hãy tham khảo các gói bảo hiểm Prudential với Pru-An Tâm Trọn Đời để hoạch định kế hoạch cho cuộc đời, tự tin tiếp bước trong cuộc sống và tận hưởng mọi giá trị.

pru an tâm trọn đời

Quyền lợi khi kết thúc hợp đồng

100% Giá trị tài khoản hợp đồng

Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

Giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm và Giá trị tài khoản cơ bản; cộng với Giá trị tài khoản tích lũy thêm (nếu có) tính tại thời điểm xảy ra Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

Quyền lợi tử vong

Quyền lợi tử vong:

Giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm và Giá trị tài khoản cơ bản; cộng với Giá trị tài khoản tích lũy thêm (nếu có) tính tại thời điểm tử vong của Người được bảo hiểm.

Quyền lợi tử vong do tai nạn:

Quyền lợi tử vong do tai nạn = Quyền lợi tử vong + 100% STBH

Các quyền lợi khác

Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng:

• 150% Phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm HĐ vào năm hợp đồng thứ 10.
• 100% Phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm HĐ vào năm hợp đồng thứ 13.
• 50% Phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm HĐ vào năm hợp đồng thứ 16 và mỗi 3 năm sau đó.
Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng sẽ được tự động cộng vào Giá trị tài khoản tích lũy thêm.

Quyền lợi đầu tư:

Được hưởng lãi suất đầu tư do Prudential công bố nhưng không thấp hơn mức lãi suất cam kết trong suốt Thời hạn hợp đồng.

Quyền lợi đảm bảo gia tăng số tiền bảo hiểm (STBH):

Miễn thẩm định sức khỏe khi tăng STBH trong vòng 90 ngày kể từ ngày phát sinh một trong các sự kiện sau với người được bảo hiểm :
• Kết hôn;
• Sinh con/ Nhận con nuôi
• Con bắt đầu học cấp 1 – 2 – 3 – Đại học

Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo

Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối:

Nhận trước khoản tạm ứng không tính lãi lên đến 50% giá trị tài khoản hợp đồng (GTTKHĐ) nhưng không vượt quá 500 triệu đồng khi NĐBH bị chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối. Thời hạn tạm ứng tối đa là 6 tháng.

 

Độ tuổi tham gia

Từ 0 – 65 tuổi

Tuổi tối đa khi kết thúc HĐ

100 tuổi

Thời hạn hợp đồng

Tối đa 100 năm

Thời hạn đóng phí

Bằng thời hạn hợp đồng

Phục vụ nhu cầu

Thiết lập kế hoạch tài chính linh hoạt và an toàn trước các rủi ro

Pru-An Tâm Trọn Đời – Kế Hoạch Học Vấn

Kế hoạch tài chính tiết kiệm an toàn, hiệu quả và linh hoạt thiết lập quỹ học vấn tương lai của con.

Linh hoạt thiết lập quỹ học vấn cho con

Đảm bảo an toàn tài chính cho gia đình bạn từ 100% số tiền bảo hiểm trước rủi ro tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Giải pháp tiết kiệm an toàn cho tương lai với lãi suất đảm bảo và các khoản thưởng hấp dẫn

Lựa chọn bảo hiểm học vấn PRU-AN TÂM TRỌN ĐỜI – Kế Hoạch Học Vấn tức là chọn giải pháp tích lũy tài chính an toàn, bảo vệ toàn diện giấc mơ thành tài của con.

Với sản phẩm Pru-An Tâm Trọn Đời – Kế Hoạch Học Vấn là một trong các gói bảo hiểm Prudential mang lại rất nhiều quyền lợi cho khách hàng. Giúp người tham gia thiết lập được một quỹ tài chính vững mạnh. Tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp con tiếp cận được môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại. Và cũng như những loại bảo hiểm khác, sản phẩm này cũng giúp cho gia đình bớt được rất nhiều chi phí nếu không may gặp phải những rủi ro về những căn bệnh nghiêm trong.

PRU-AN TÂM TRỌN ĐỜI – Kế Hoạch Học Vấn mang lại 2 nhiệm vụ quan trọng. Thứ nhất là đồng hành và bảo vệ mọi gia đình, thứ 2 là sự đầu tư cho con về mặt giáo dục để chinh phục một tương lai tươi sáng.

gói bảo hiểm prudential

Quyền lợi khi kết thúc hợp đồng

Quyền lợi khi kết thúc thời hạn hợp đồng:

100% Giá trị tài khoản hợp đồng

Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

Giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm và Giá trị tài khoản cơ bản; cộng với Giá trị tài khoản tích lũy thêm (nếu có) nếu Người được bảo hiểm bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

Quyền lợi tử vong

Quyền lợi tử vong:

Giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm và Giá trị tài khoản cơ bản; cộng với Giá trị tài khoản tích lũy thêm (nếu có) tính tại thời điểm tử vong của Người được bảo hiểm

Quyền lợi tử vong do tai nạn:

Quyền lợi tử vong do tai nạn = Quyền lợi tử vong + 100% STBH

Các quyền lợi khác

Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng:

• 150% Phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm HĐ vào năm hợp đồng thứ 10.
• 100% Phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm HĐ vào năm hợp đồng thứ 13.
• 50% Phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm HĐ vào năm hợp đồng thứ 16 và mỗi 3 năm sau đó.
Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng sẽ được tự động cộng vào Giá trị tài khoản tích lũy thêm.

Quyền lợi đầu tư:

Được hưởng lãi suất đầu tư do Prudential công bố nhưng không thấp hơn mức lãi suất cam kết trong suốt Thời hạn hợp đồng.  

Linh hoạt lập kế hoạch học vấn cho con:

Chủ động thay đổi kế hoạch tiết kiệm khi kế hoạch học vấn của con có sự thay đổi như Tích lũy thêm vào mọi thời điểm để hưởng lãi, linh hoạt đóng phí theo khả năng tài chính, linh hoạt rút tiền từ giá trị tài khoản cho các dự định chi tiêu ngắn hạn, linh hoạt lựa chọn số tiền bảo hiểm theo nhu cầu bảo vệ, linh hoạt lựa chọn thời điểm kết thúc hợp đồng trong tương lai.

Quyền lợi đảm bảo gia tăng số tiền bảo hiểm (STBH):

Miễn thẩm định sức khỏe khi tăng STBH trong vòng 90 ngày kể từ ngày phát sinh một trong các sự kiện sau với người được bảo hiểm :
• Kết hôn;
• Sinh con/ Nhận con nuôi
• Con bắt đầu học cấp 1 – 2 – 3 – Đại học

Quyền lợi đảm bảo gia tăng STBH chỉ được thực hiện 1 lần trong suốt Thời hạn hợp đồng.

Quyền lợi khác: 

Rút tiền từ giá trị tài khoản tích lũy thêm bất kỳ lúc nào, rút tiền từ giá trị tài khoản cơ bản từ năm thứ 3. Chi phí rút tiền được quy định cụ thể tại Quy tắc điều khoản hợp đồng.

Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo

Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối:

Nhận trước khoản tạm ứng không tính lãi lên đến 50% giá trị tài khoản hợp đồng (GTTKHĐ) nhưng không vượt quá 500 triệu đồng khi NĐBH bị chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối. Thời hạn tạm ứng tối đa là 6 tháng.

Độ tuổi tham gia

Từ 0 – 65 tuổi

Tuổi tối đa khi kết thúc HĐ

100 tuổi

Thời hạn hợp đồng

Tối đa 100 năm

Thời hạn đóng phí

Bằng thời hạn hợp đồng

Phục vụ nhu cầu

Thiết lập kế hoạch học vấn hiệu quả và an toàn

Phú – An Thịnh Hưu Trí

Đầu tư an toàn với lãi suất cam kết từ Quỹ hưu trí

Giảm thu nhập chịu thuế lên đến 12 triệu đồng/năm

Thực hiện “kế hoạch trong mơ” với Quyền lợi tuổi vàng

Nhận Quyền lợi hưu trí định kì cho tuổi hưu an nhàn

Lựa chọn bảo hiểm hưu trí PHÚ-AN THỊNH HƯU TRÍ của Prudential, người tham gia có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống an nhàn sau khi về hưu.

Với sản phẩm PHÚ-AN THỊNH HƯU TRÍ, người tham gia có thể tích lũy tài chính cho tương lai thông qua quyền lợi hưu trí định kỳ và lãi suất từ Quỹ hưu trí. Đây là cơ sở giúp cho cuộc sống tuổi già của người tham gia bảo hiểm được ổn định và thoải mái. Độc lập được tài chính mà không phải sống nhờ vào con cái. Phú – An Thịnh Hưu Trí là một trong các gói bảo hiểm Prudential hưu trí giúp khách hàng được bảo vệ quyền lợi chính đáng nếu gặp phải những rủi ro như tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Nếu có dự định cho một tuổi già an nhàn và thoải mái, không phải lo lắng nhiều về tài chính thì hãy cân nhắc lựa chọn ngay gói bảo hiểm này nhé.

phú an thịnh hưu trí

Quyền lợi của Phú – An Thịnh Hưu Trí

 • Tiết kiệm nhiều hơn với ưu đã thuế thu nhập cá nhân: Giảm thu nhập chịu thuế lên đến 12 triệu đồng/năm.
 • Quyền lợi tuổi vàng giúp bạn thực hiện “kế hoạch trong mơ”: Được chi trả ngay 20% tài khoản hưu trí khi bạn bước sang tuổi nghỉ hưu. (Tuổi nghỉ hưu là 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam).
 • Quyền lợi hưu trí định kỳ – hưởng tuổi hưu an nhàn, độc lập tài chính: Toàn bộ tài khoản hưu trí còn lại được chi trả trong 15 năm Quỹ hưu trí vẫn tiếp tục được hưởng lãi theo kết quả đầu tư thực tế trong suốt thời gian nhận Quyền lợi hưu trí định kỳ.
 • Khoản tích lũy luôn được hưởng lãi đầu tư từ Quỹ hưu trí. Tài khoản hưu trí của bạn luôn được ĐẢM BẢO tăng trưởng tối thiểu 2%/ năm.

Quyền lợi tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn:

 • Trong thời hạn tích lũy và HĐBH đang có hiệu lực: chi trả 100% số tiền bảo hiểm cộng toàn bộ Tài khoản hưu trí.
 • Trong thời hạn nhận quyền lợi hưu trí: chi trả một lần toàn bộ Tài khoản hưu trí.Quyền lợi hỗ trợ chi phí hậu sự: chi trả 5 triệu đồng nếu NĐBH tử vong trong thời gian HĐBH có hiệu lực.

Độ tuổi tham gia 

Nữ: 18 – 54 tuổi, Nam: 18 – 59 tuổi

Thời hạn hợp đồng

Tính bằng tổng thời hạn tích lũy và thời hạn nhận quyền lợi hưu trí

Thời hạn tích lũy

Tính bằng tuổi hưu trừ tuổi người tham gia

Thời hạn nhận quyền lợi hưu trí

15 năm

Phục vụ nhu cầu

Bảo hiểm tích lũy cho kế hoach hưu trí

 

Các gói bảo hiểm nhân thọ Prudential có tốt không?

Kể từ khi có mặt và hoạt động ở thị trường Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ Prudential đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Điều này cũng dễ hiểu bởi vì các gói bảo hiểm Prudential mang lại những lợi ích, những giá trị thiết thực mà người dùng hay khách hàng đảm bảo nhận được. Cụ thể hơn chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

– Được chi trả tiền nói riêng và quyền lợi nói chung cho người thân hay con cái vẫn được chăm lo. Áp dụng cho trường hợp người đứng tên hay người được bảo hiểm không may qua đời. Quyền lợi tử vong thông thường là 100% số tiền bảo hiểm còn tử vong do tai nạn có thể lên đến 300% số tiền bảo hiểm

– Người được bảo hiểm sẽ được chăm sóc nếu như không may gặp phải tai nạn: Được hỗ trợ viện phí trong quá trình nằm viện để điều trị. Ngoài ra còn được chi trả từ 80 đến 100% chi phí điều trị thực tế khi nằm ở phòng chăm sóc đặc biệt.

– Được hỗ trợ các loại tiền vận chuyển khi cấp cứu, được hỗ trợ kinh phí ngay khi phẫu thuật. Những quyền lợi xứng đáng theo tỉ lệ thương tật khách hàng phải gánh chịu sẽ được chi trả đầy đủ, rõ ràng.

– Được bảo vệ trước những rủi ro tiềm ẩn của các căn bệnh hiểm nghèo, được chi trả 50% số tiền bảo hiểm nếu như bệnh hiểm nghèo được phát hiện ở giai đoạn đầu. Còn lại khi phát hiện bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn sau sẽ được chi trả tuyệt đối 100% số tiền bảo hiểm.

– Bên cạnh đó với những khoản hỗ trợ vay lớn từ bảo hiểm nhân thọ Prudential sẽ giúp người bệnh cũng như người nhà an tâm điều trị bệnh. Giảm tải được những áp lực về viện phí lên gia đình, người thân, con cái…

– Khi tham gia các gói bảo hiểm Prudential, không những giúp bảo vệ người được mua bảo hiểm mà còn có thể bảo vệ rất nhiều người. Có thể kể ra nhưng cả gia đình gồm vợ chồng, con cái, cha mẹ bên vợ hay bên chồng, thậm chí là mở rộng phạm vi cho cả anh chị em ruột.

công ty bảo hiểm nhân thọ prudential

– Sự linh hoạt về hợp đồng bảo hiểm cũng được thể hiện qua việc khách hàng được phép nhận giá trị hoàn lại của các sản phẩm bảo hiểm. Nghĩa là khi đã hoàn thành 2 năm đóng phí thì người mua bảo hiểm sẽ được phép nhận toàn bộ giá trị hoàn lại nếu như có nhu cầu hủy bỏ hợp đồng.

– Được hưởng lãi đầu tư, được rút tiền bảo tức tích lũy, được tạm ứng giá trị hoàn lại và được miễn phí đóng bảo hiểm trong tương lai nếu khách hàng không may bị bệnh hiểm nghèo hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn

– Được nhận khoản tiền thưởng tương xứng, hấp dẫn khi duy trì hợp đồng, phần thưởng đăng khoa lớn chuẩn bị cho con lập nghiệp khi tốt nghiệp đại học loại giỏi tương đương 25% số tiền bảo hiểm…

– Được nhận lại toàn bộ số tiền bảo hiểm khi đã đến thời gian đáo hạn hợp đồng. Từ đây có thể chuẩn bị cho con có một tương lại học tập ổn định. Hay chuẩn bị được một khoản về già với tuổi hưu trí an nhàn. Hay tích lũy một số tiền lớn, một khoản tài chính đủ để làm một việc gì đó lớn lao cho tương lại sau này.

Tổng kết, chỉ với chi phí bảo hiểm khá nhẹ nhàng mà phạm vi bảo vệ lại rất rộng. Cùng với đó là sức chi trả cao, nhanh chóng, kịp thời. Chính vì vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu cho một giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả cho chính bản thân cũng như gia đình mình. Thì hãy tham khảo các gói bảo hiểm Prudential, cùng lắng nghe những tư vấn chính xác của đội ngũ tư vấn viên để nắm bắt kịp thời.

Có nên mua các gói bảo hiểm Prudential không?

Nhiều người thắc mắc có nên chọn công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential không, dịch vụ bảo hiểm này có thật sự uy tín, đang tin cậy hay không? Những thông tin sau đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Prudential là công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín rất cao

Công ty bảo hiểm Prudential là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại nước anh, được thành lập từ rất lâu vào năm 1848. Với lịch sử phát triển từ lâu đời nên Prudential đã có được số lượng khách hàng rất đông, tại Anh đã có hơn 7 triệu khách hàng.

Tại khu vực châu Á nói riêng cũng là khu vực mà công ty Prudential có lượng khách hàng đông nhất, lên đến hơn 13 triệu khách hàng tại hơn 12 quốc gia.

Prudential có tiềm lực mạnh mẽ khi sở hữu trong tay 4 doanh nghiệp kinh doanh lớn: công ty Prudential Anh, công ty đầu tư M & G, công ty Prudential Châu Á, công ty bảo hiểm nhân thọ quốc gia Jackson hoạt động mạnh nhất tại Hoa Kỳ…

Tập đoàn bảo hiểm Prudential có vốn hóa trị trường rất cao, thống kê vào năm 2013 đạt 33,4 tỷ bảng Anh. Tốc độ tăng trưởng của Prudential là rất mạnh tính đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra, cổ phiếu của công ty Prudential đã được niêm yết ở những thị trường chứng khoán lớn như London, New York, Hồng Kong, Singapore.

Với nhiều cống hiến lớn lao, bảo hiểm nhân thọ Prudential vinh dự được nhà nước ta trao tặng phần thưởng cao quý: Huân chương lao động hạng nhì.

prudential

Các gói bảo hiểm Prudential rất đa dạng và hấp dẫn

Prudential hướng người dùng, khách hàng là trọng tâm và luôn mong muốn đáp ứng tốt những nhu cầu khách hàng. Tùy theo nhu cầu bảo vệ của khách hàng, công ty Prudential sẽ mang lại cho khách hàng của mình các gói bảo hiểm Prudential phù hợp với quyền lợi cực kì hấp dẫn. Bao gồm các gói sản phẩm bảo vệ, các gói sản phẩm bảo hiểm đầu tư và các gói sản phẩm tích lũy.

Bên cạnh đó còn có gói sản phẩm hưu trí, gói sản phẩm đặc biệt cho những người trẻ và các gói sản phẩm bổ trợ…Tất cả đều có mức phí hấp dẫn và quyền lợi thụ thưởng cao. Không chỉ có những sản phẩm chính, Prudential còn mang lại những sản phẩm phụ để khách hàng lựa chọn.

Prudential đảm bảo chi trả quyền lợi khách hàng nhanh chóng

Nếu không may người được bảo hiểm qua đời hay gặp phải thương tật vĩnh viễn, họ sẽ được bảo hiểm nhân thọ của Prudential chi trả quyền lợi từ 100% đến 400% số tiền bảo hiểm tùy theo tình huống.

Việc chi trả quyền lợi cho khách hàng với bệnh hiểm nghèo luôn đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Toàn bộ quyền lợi chi trả có thể lên đến 200% số tiền bảo hiểm.

Nếu không may người mua bảo hiểm phát hiện mình bị bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu, họ sẽ được chi trả 50% số tiền bảo hiểm. Số lần chi trả tối đa không quá 2 lần giúp người bệnh có thể an tâm điều trị. Còn trường hợp phát hiện bệnh hiểm nghèo ở những giai đoạn sau sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm.

Khách hàng được hỗ trợ viện phí nhanh chóng khi nằm viện điều trị với cả nội trú và ngoại trú. Hay phải chăm sóc đặc biệt, phải phẫu thuật nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Với các gói bảo hiểm Prudential, ngay sau khi khách hàng gặp phải sự cố nào đó ngoài mong muốn. Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential sẽ nhanh chón hoàn thành các hồ sơ, thủ tục cần thiết để nhanh chóng và kịp thời chi trả cho khách hàng. Nhằm cùng với khách hàng chia sẻ những nỗi đau, gánh nặng mà khách hàng đang gặp phải.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential luôn hướng đến cộng đồng

Khi công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential chính thức hoạt động ở Việt Nam. Họ chú trọng vào việc kinh doanh của mình để mang lại cho người dân những giải pháp bảo vệ an toàn, hiệu quả, tiết kiệm.

Song song với sự mệnh đó, Prudential còn mang lại những đóng góp tơ lớn trong việc phát triển kinh tế xã hội trong nhiều năm vừa qua. Với rất nhiều hoạt động hướng đến việc chăm lo và phát triển cộng đồng đã diễn ra. Cụ thể như sau:

Chỉ trong thời gian ngắn từ năm 2012 đến 2018, Prudential đã góp 175 tỷ đồng vào quỹ sống khỏe, hỗ trợ cộng đồng và phát triển giáo dục Việt Nam. Những đóng góp lớn, nhân văn này càng nâng cao tầm vóc của họ trên trường quốc tế.

Trên đây là những thông tin về các gói bảo hiểm Prudential Bạn Khỏe Đẹp mang lại cho các bạn. Hy vọng đây là những thông tin bổ ích để giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích, quyền lợi của dịch vụ bảo hiểm. Qua đó giúp bạn chọn được sản phẩm bảo hiểm phù hợp sau khi được nhân viên Prudential tư vấn thêm.

Lưu ý: Theo thời gian các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential có thể thay đổi, trên đây là thông tin được cập nhật năm 2021. Để hiểu rõ hơn bạn hãy đăng ký nhận tư vấn miễn phí để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

error: Content is protected !!