Bảng viết bút lông có chân giá rẻ loại nào tốt nhất? Tham khảo

Bạn đang cần mua một bảng viết bút lông có chân giá rẻ hay một bảng trắng treo tường để phục vụ cho công việc. Vâng, có thể nói rằng bảng viết đang rất phổ biến trong cuộc sống, công việc hàng ngày. Từ các cơ quan, trường học, văn phòng, workshop, seminar, cho đến nhà hàng, khách sạn luôn có nhu cầu sử dụng bảng viết bút lông có chân để ghi thông tin. Rõ ràng, sự tiện lợi của nó mang lại là rất nhiều mà ai cũng có thể ngầm hiểu được.

Vậy bảng đứng viết bút lông là gì? Loại nào tốt? Mua ở đâu? Và cách chọn cho mình một bảng phù hợp với nhu cầu. Hãy xem nội dung sau đây nhé.

Bảng viết bút lông có chân là gì?

Bảng viết bút lông có chân là loại bảng được gắn chân di động như bánh xe, giúp dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác, từ phòng này sang phòng khác. Rất tiện lợi cho việc sử dụng.

Đây là loại bảng không thể hút nam châm như bảng từ. Lí do bảng viết bút lông có chân được sử dụng rộng rãi là do dễ sử dụng và không có yếu tô ô nhiễm từ phấn như bảng đen truyền thồng (thay thế hoàn toàn bảng đen). Bề mặt của bảng có màu trắng được làm từ mica hay greenlam. Bảng được viền nhôm 4 góc cạnh và mặt sau được làm bằng gỗ ép hay ván ép chống ẩm

Bảng này sử dụng bút lông để viết trên bề mặt, dễ dàng lau chùi trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm của bảng viết bút lông có chân

Với những sản phẩm bảng từ trắng hay bảng đứng có chân sẽ có những ưu điểm sau đây:

  • Bề mặt từ tình nhập khẩu chính hãng chuyên dùng cho bút lông, bút dạ viết bảng trắng.
  • Bề mặt sáng, trắng, khi viết tạo cảm giác êm tay và dễ lau chùi, dễ sử dụng.
  • Bảng có bánh xe di động dễ dàng di chuyển, chất liệu nhựa đặc chống bể.
  • Có khay để bút đi kèm tiện dụng.
  • Viền khung nhôm hộp trắng bóng, được thiết kế đảm bảo tính chịu lực cao
  • Dễ dàng viết chữ trên bề mặt bảng, có thể viết được cả khi bảng còn ướt.

Cũng cũng đang tìm: Bảng viết bút lông treo tường loại nào tốt giá rẻ?

bảng viết bút lông có chân

Mua bảng viết bút lông ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị, công ty cung cấp các loại bảng viết bút lông treo tường giá rẻ. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một loại bảng viết bút lông tốt nhất tại các cửa hàng kinh doanh các mặt hàng về văn phòng phẩm.

Nhìn chung, các loại bảng viết bút lông treo tường đều mang lại những giá trị đúng như chức năng của chúng. Mặt hàng này cũng không mang lại nhiều lợi nhuận để có thể làm giả, làm nhái. Nên có thể mua sản phẩm ở nơi nào bạn cảm thấy tin tưởng, uy tín. Đặc biệt, cần quan tâm đến giá rẻ nữa. Kinh nghiệm của Bạn Khỏe Đẹp là nên mua trên các trang bán hàng online như Tiki, Sendo, Shopee, Adayroi… Vì giá sẽ rẻ hơn so với mua ở cửa hàng phải tốn kém chi phí mặt bằng rất nhiều. Đặc biệt bạn sẽ không mất thời gian đi lại nhiều nơi rất mất thời gian. Hơn nữa, những chương trình khuyến mãi thường xuyên sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khi mua bảng viết bút lông có chânKinh nghiệm chọn bảng trắng có chân 

Bảng viết bút lông thì được chia thành nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau. Vậy bạn nên chọn loại nào là phù hợp với mình nhất, hãy tham khảo một số ý như sau:

  • Bạn mua để sử dụng thường xuyên, lâu dài, hay chỉ dùng một vài lần. Nếu sử dụng lâu dài thì sẽ có 2 loại: Loại sử dụng hàng ngày như các loại bảng viết bút lông có chân sử dụng trong môi trường giáo dục, trường học, lớp học. Ở đây tần suất sử dụng liên tục. Một loại khác là có thể sử dụng lâu dài nhưng lâu lâu viết một lần như các bảng thông báo, tổ chức các cuộc họp… Trường hợp này bạn nên đầu tư một loại bảng trắng mica tốt, giá cao. Không nên tính toán mà chọn những chiếc bảng rẻ tiền. Nhưng cũng không quá mắc, bảng tốt mà giá cả trong tầm tay có thể chấp nhận được.
  • Còn nếu chỉ mua sử dụng một vài lần rồi bỏ thì chọn bảng mica có giá rẻ nhất. Tùy theo nhu cầu mà bạn chọn cho mình một loại phù hợp nhất

Dù bạn đang sinh sống ở đâu cũng có thể dễ dàng mua một bảng trắng có chân TPHCM hay Hà Nội và bất kì tỉnh thành nào trên đất nước Việt Nam. Chỉ việc đặt hàng = sẽ có người giao đến tận nhà và lắp đặt theo yêu cầu.

error: Content is protected !!