25 Fit là gì Tập Gym Công Nghệ EMS là gì RẤT DỄ HIỂU

Giảm cân, giảm mỡ, tăng cơ bắp…nhu cầu làm đẹp về ngoại hình là nhu cầu rất thiết thực hiện nay. Nhưng để hiện thực hóa mong muốn này bằng việc tập Gym trong một thời gian dài là quá khó khăn trong thời buổi cuộc sống bận rộn. 25 Fit ra đời đã giải quyết được những vấn đề này, khắc phục những mặt hạn chế của việc tập Gym truyền thống. Vậy thì 25 Fit là gì? Tập Gym công nghệ Ems là gì? Hãy cùng tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây nhé.

25 Fit là gì?

Đi thẳng vào câu hỏi 25 Fit là gì hay tập Gym công nghệ Ems là gì? Đây chính là mô hình tập luyện mang lại nhiều lợi ích trong việc khắc phục những hạn chế của phương pháp tập Gym truyền thống. Đây là một mô hình ứng dụng công nghệ Ems, người tham gia tập không cần mang theo đồ đạc lỉnh kỉnh. Chỉ cần 5 phút để chuẩn bị và với 20 phút tập dưới sự hỗ trợ của máy EMS là đã giúp người tập đánh bay 1200 calo. Và với 1 tháng tập khoảng 8 buổi tại 25 Fit, người tập sẽ đạt được hiệu quả tương đương với 4 tháng tập tại phòng Gym thông thường.

Là bởi vì chỉ cần dành ra 20 phút tập luyện cộng với 5 phút chuẩn bị quần áo tập, mỗi thành viên sẽ trải nghiệm những bài tập toàn thân, khi đó tất cả các nhóm cơ có thể kích hoạt đồng thời và đồng đều bằng cách sử dụng các xung điện sinh học – tác động sâu vào các bó cơ trong cơ thể, nơi mà những bài tập cơ truyền thống chưa tác động hiệu quả.

25 Fit là gì? Bằng việc sử dụng công nghệ Ems, 25 Fit đã mang đến những thay đổi vừa khác biệt vừa tích cực. Giúp người tập rút ngắn được rất nhiều thời gian mà vẫn có được hiệu quả rõ rệt, một giải pháp khả quan với những người bận rộn.

Đại diện 25 Fit cho biết, việc tham gia từ một đến hai bài tập mỗi tuần cùng với công nghệ Ems giúp người tập cảm nhận được rất rõ những thay đổi về thể chất. Ví dụ như giảm mờ thừa, bớt đau lưng, đau cổ – vai – gáy hoặc làm da căng và săn chắc hơn. Như vậy là chúng ta đã hiểu phần nào về thắc mắc 25 Fit là gì rồi đó.

máy ems

Tập Gym công nghệ Ems là gì?

Vậy thì tập Gym công nghệ Ems là gì? Có thể bạn chưa biết mô hình tập với máy Ems đang rất được ưa chuộng tại châu Âu với hơn 6000 phòng tập, tại Đức thôi đã có đến trên 17000 trung tâm. Công nghệ EMS đã được ứng dụng rộng rãi trong vật lý trị liệu, được nhiều vận động viên chuyên nghiệp và người nổi tiếng tin tưởng.

Thông thường, để cơ bắp co lại, não của bạn phải gửi một xung điện đến tế bào thần kinh trong các sợi cơ. Về cơ bản, máy tập EMS bắt chước những gì bộ não của bạn làm trong kịch bản này: các xung điện được tạo ra bởi một thiết bị đặc biệt, truyền đến da bằng các điện cực và truyền trực tiếp vào từng nhóm cơ. Các xung động này làm cho các cơ co lại, rất giống với cách các cơ thực sự di chuyển trong khi tập luyện cường độ cao. Kết hợp máy tập EMS với các động tác nhắm vào từng nhóm cơ cụ thể, sẽ giúp cho cả nhóm cơ sâu và cơ bề mặt hoạt động cùng một lúc, do đó cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn dẫn đến giảm mỡ và làm săn chắc cơ thể hiệu quả.

Người tập Gym công nghệ Ems luôn được kiểm tra thành phần cơ thể rất kĩ lưỡng bằng máy Inbody, nhằm xác định chính xác những vấn đề mà người tập đang gặp phải như: dư mỡ, thiếu cơ, dư cân…hay những vấn đề liên quan khác. Khi nắm bắt những thông tin này, chuyên gia tư vấn sẽ đưa ra những mục tiêu cụ thể đáp ứng mong muốn của người tập. Khi đi tập thì không cần đem theo bất kì trang phục hay dụng cụ tập Gym nào. 25 Fit là gì? Tập Gym công nghệ Ems là gì mà lạ thế nhỉ. Bởi vì nhân viên tại 25 Fit đã chuẩn bị sẵn và hỗ trợ cho người tập mặc bộ đồ chuyên dụng riêng. Sau đó bắt đầu tập với máy Ems dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên.

Chỉ tập 25 phút nhưng bằng gấp 5 lần tập Gym bình thường

Chúng ta nói sơ lược về phương pháp tập Gym thông thường theo cách truyền thống. Theo cách này, mỗi người sẽ dành ra ít nhất khoảng 2 tiếng mỗi ngày tại các phòng tập. Chưa kể thời gian đi lại, thay đồ, chờ đợi để có máy tập…Đồng thời duy trì số buổi tối thiểu 3 buổi/tuần. Bên cạnh đó, nhiều người còn phải tập luyện với huấn luyện viên (PT) cá nhân để đạt hiệu quả cao hơn.

Có thể thấy rằng để tập được tại các phòng Gym truyền thống là gian nan như thế nào, chưa kể hiệu quả lại chưa chắc được như mong muốn. Nhiều người còn than phiền đi tập gym phải mang theo nào đồ tập, nào giày dép lỉnh kỉnh, rất bất tiện nếu hôm đó có sự kiện hoặc họp hành ở công ty rồi lại phải quay lại lấy đồ mới đi tập được. Vì lí do này nên cũng khá nhiều người cảm thấy e ngại trong việc đến phòng tập Gym, đồng nghĩa với việc chấp nhận những khuyết điểm cơ thể như dư cân, dư mỡ, thiếu cơ…

Như đã đề cập ở trên, 25 Fit là gì? Tập Gym công nghệ Ems là gì thì chúng ta đã rõ. Tóm lại, một buổi tập chỉ 25 phút thôi là đã cho hiệu quả gấp 5 lần bạn tập tại các phòng Gym truyền thống. Là giải pháp tối ưu dành cho người có nhu cầu tập Gym nhưng thời gian thì hạn chế.

giá phòng tập 25 fit

25 Fit là gì? Gym công nghệ Ems là gì? Là 1 xu hướng tất yếu

Sau nhiều năm du nhập vào Việt Nam, Gym trở thành một phần trong cuộc sống của nhiều người, dù trước đây chỉ là một khái niệm bao gồm chạy bộ, boxing, đạp xe và tập tạ.

Có thể thấy rằng với sự lan tỏa của công nghệ trong thời đại số như hiện nay, xu hướng tập Gym bằng máy Ems sẽ dần dần trở thành xu hướng chung. Ở châu Âu thì người ta đã áp dụng công nghệ này từ nhiều năm trong cho huấn luyện viên, vận động viên và người tập Gym. Các vận động viên cũng ứng dụng công nghệ Ems nhằm rút ngắn thời gian cũng hiệu quả tập luyện.

Tại Việt Nam khi mà 25 Fit mới ra đời thì người tập sẽ còn cảm thấy bỡ ngỡ về mô hình rất mới này. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn, việc tập luyện bằng máy Ems cũng đã trở thành xu hướng phổ biến với nhiều người, nhất là người bận nhiều việc không còn nhiều thời gian rảnh.

Kết luận

Tại 25 Fit, hiệu quả khi tập với máy EMS có thật, nhiều khách hàng hài lòng về kết quả nhận được. So với thời gian chạy bộ, một người có khả năng đốt cháy 1.200 kcal trong 20 phút tập trên máy, tương đương chạy bộ nhanh không nghỉ trong 3 giờ. Các mục tiêu về tăng cơ giảm mỡ đạt được nhanh hơn dù chỉ tập 2 buổi/tuần và mỗi buổi tập phải cách nhau ít nhất 2 ngày.

Như vậy là chúng ta đã hiểu rõ 25 Fit là gì? Tập Gym công nghệ EMS là gì? Hi vọng đây là những thông tin có kích giúp bạn chọn được hình thức tập Gym phù hợp. Nhằm cải thiện vóc dáng của mình theo hướng tích cực nhất.

ĐỪNG BỎ LỠ, hiện nay 25 Fit đang có chương trình TẬP THỬ MIỄN PHÍ dành cho mọi đối tượng. Nếu cảm thấy hứng thú thì bạn có thể đăng ký miễn phí ở link bên dưới.

Có thể bạn cần: Giá tập tại 25 Fit

error: Content is protected !!